Bể ghi BSV tăng hơn 400 lần, điều gì đang xảy ra với đứa con cưng của Craig Wright?

Share Article

Bể ghi (mempool) của Bitcoin Satoshi’s Vision (BSV) đã tăng hơn 400 lần trong sáng nay. Trong khi đó, các giao dịch không được xác nhận vẫn tiếp tục tăng lên.Các giao dịch không được xác nhận tăng vọt trên BSV

Mặc dù tự quảng cáo như một phiên bản có khả năng mở rộng của Bitcoin (BTC), nhưng Bitcoin SV đang chứng kiến các giao dịch không được xác nhận của mình tăng một cách nhanh chóng trong sáng nay. Với mức tăng hơn 400 MP, bể ghi của mạng lưới đang phải chật vật để giải quyết.

Với bể ghi hiện nay đang chạm đến gần nửa gigabyte, các thợ đào đang phải cố gắng xoay xở để lựa chọn các giao dịch. Theo một người sử dụng Reddit thì các thợ đào đang để giới hạn mặc định quá thấp để chọn được những phần thưởng miễn phí.Sư tăng vọt lên trong bể ghi của BSV đã được thông tin bởi Arthur van Pelt.

Nhiều nhà bình luận đã nhanh chóng chỉ ra đó chỉ là giả tạo. Điều mà đã khiến cho BSV đã phải tìm cách để giải quyết. Sáng nay cũng cho thấy một tắc nghẽn nhỏ trong các khối. Có những lúc không có khối nào trong ít nhất 45 phút. Sau đó, các khối đã được xác minh bình thường trở lại.

Bitcoin SV (BSV) đã cho thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong năm 2020 cho đến nay. Nhưng mạng lưới đã cho thấy những dấu hiệu kéo căng quá mức. Hiện nay, BSV tăng 3,62% so với USD. Giao dịch đầu tháng 1 của BSV chỉ ở mức 97 USD nhưng đến nay đã đạt 368 USD.

Mạng lưới BSV đang đối mặt với nhiều khó khăn

Kể từ khi BSV tăng giá trong năm nay, mạng lưới này đã liên tục cho thấy nhiều vấn đề xuất hiện, không chỉ tắc nghẽn bể ghi hiện nay. Tuần vừa rồi, các nút cũng đã phải rất khó khăn để tìm cách tách biệt giữa Bitcoin SV (BSV) và Bitcoin Cash (BCH).

Đó là trường hợp ở chế độ an toàn, các nút của BSV vô tình kết nối với các nút của BCH gây lo lắng cho các nhà phát triển. Đối với các fan của Bitcoin (BTC) thì rắc rối này càng làm rõ thêm tính không ổn định của những chia tách cứng này.

Những tin đồn gần đây cũng rộ lên về khả năng Bitcoin SV có khả năng được đưa lên sàn Coinbase. Tuy nhiên, mạng lưới phải dọn sạch tắc nghẽn mạng lưới của mình trước để chứng minh nó có thể tồn tại được trên sàn. Sửa chữa nó hoặc để nó gục ngã, đây là lúc mà Craig Wright phải quyết định đối với dự án thân yêu của mình.

Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia