Báo động! 300 triệu USDT vừa được chuyển lên sàn Binance, cá mập chuẩn bị săn mồi

Share Article

Một lượng lớn vừa được chuyển lên sàn Binance. Đây là một dấu hiệu cho thấy sắp có biến động lớn trên thị trường, có thể sẽ là một đợt Pump mạnh.300,000,000 USDT vừa được chuyển từ ví ẩn danh lên Binance.

Whale Alert là một tài khoản nổi tiếng chuyên theo dõi những giao dịch số lượng lớn của những đồng tiền điện tử lớn như là BTC, ETH, LTC, XRP,… từ ví lên các sàn giao dịch lớn. Nhiều người thường theo dõi thông báo này để dự đoán biến động lớn trên thị trường.

30 phút trước đây, tài khoản này đã báo động số tiền lớn 300 triệu USDT vừa được chuyển từ ví ẩn danh lên sàn Binance. Với lượng tiền lớn sẵn sàng tham gia vào thị trường là dấu hiệu cho thấy cá mập (những người nắm lượng coin lớn) sắp có giao dịch gây ảnh hưởng lớn cho thị trường sắp tới, thường sẽ là pump mạnh vì nhu cầu đang tăng đột ngột.

Cá mập chuẩn bị đi săn, đợt điều chỉnh đã kết thúc?

Ngày hôm qua 19 tháng 2, BTC vừa có đợt giảm sốc gần 1.000 đô chỉ trong vòng hơn một tiếng đồng hồ. Lý do một phần sau những lo ngại về thông tin sàn Binance bảo trì, khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang vì không thực thi được lệnh hoặc nạp rút tiền. Mặc dù CEO CZ đã trấn an người dùng và sàn đã bắt đầu hoạt động trở lại bình thường, tuy nhiên cú giảm quá lớn nên giá BTC vẫn chưa phục hồi lại được về mốc 10.000 đô. Hiện tại BTC đang giao dịch quanh mức 9500$.

Nhiều trader nổi tiếng đã phân tích Bitcoin hiện tại đang trong giai đoạn điều chỉnh để sẵn sàng cho một cuộc bứt phá mới ngoạn ngục hơn. Phải chăng giai đoạn điều chỉnh sắp kết thúc, với số lượng USDT được chuyển lên Binance, cá mập có thể nhảy vào để gom hàng chuẩn bị cho cho một tăng mạnh sắp tới. Điều này đã từng nhiều lần xảy ra trong lịch sử.

Share Article

Chủ đề liên quan

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia