Giá Cardano (ADA) tăng 15% sau kế hoạch triển khai hợp đồng thông minh

Share Article
Tóm lại
  • Cập nhật bản kế hoạch của Cardano khiến giá tăng

  • Những thành tựu đáng chú ý khác

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Sau khi Cardano cập nhật thêm về kế hoạch triển khai hợp đồng thông minh sắp tới của mình. Ta đã được chứng kiến chuyển động tăng giá mới của ADA vào cuối tuần

Được tài trợĐược tài trợ

Vào Chủ nhật này, sau khi Cardano (ADA) giành lại vị trí thứ tư trước Binance coin (BNB). Giá của tiền điện tử này hiện đã chạm mốc 1.70 USD. 

ADA đã trải qua một đợt điều chỉnh giá mạnh. Tương tự với hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác trong hai tuần qua. Bitcoin gần đây cũng đã trải qua một trong những đợt giảm giá lớn nhất. 

Được tài trợĐược tài trợ

Việc bán tháo lớn này đã gây ra thiệt hại cho toàn bộ thị trường. Với tổng vốn hóa thị trường giảm hơn 53% so với mức cao nhất trong hồi tháng 5. Giảm từ 2.57 nghìn tỷ USD xuống mức thấp hàng tháng là 1.19 nghìn tỷ USD.

Cập nhật bản kế hoạch của Cardano khiến giá tăng 

Trước khi xảy ra sự điều chỉnh lớn khiến giá sụt giảm cùng với Bitcoin. ADA đã chạm mức giá ATH mới là 2.47 USD. Sau đó, giá đã phục hồi từ mức thấp hàng tháng là 1 USD để lấy lại mốc 1.60 USD. 

Nguồn: CoinGecko

Khi làm như vậy đã khiến tiền điện tử của Cardano giành lại vị trí thứ tư từ Binance Coin (BNB). Bên cạnh đó, gần đây Cardano đã công bố kế hoạch triển khai hợp đồng thông minh của mình, được gọi là Alonzo. 

Việc triển khai nhiều giai đoạn sẽ có kế hoạch theo chu kỳ 30-60-90 ngày. Thông tin giống như đội ngũ Cardano đã giải thích trước đó. 

Một loạt chương trình testnet có mã màu khác nhau. Bắt đầu bằng Alonzo Blue, kết thúc bằng Alonzo Purple. Testnet dự kiến ​​sẽ kết thúc vào khoảng tháng 9 năm 2021 theo bản cập nhật phát triển của Cardano. 

Trong thời điểm dự án đang được xây dựng, Cardano đã chứng kiến ​​một làn sóng tăng trưởng vào năm 2021. Và thành tựu gần đây nhất Cardano đã đạt được là chứng kiến ​​dự án đạt một triệu ví ADA. 

Sắp tới, các nâng cấp đáng chú ý khác của mạng sẽ bao gồm cả dự án Bộ chuyển đổi ERC20. 

Điều này sẽ biến Cardano trở thành một đối thủ cạnh tranh thực sự chống lại Ethereum. Vì Ethereum vẫn đang phải vật lộn với các vấn đề về mở rộng quy mô. 

Những thành tựu đáng chú ý khác

Cardano hiện có hơn 2,500 pool đang hoạt động. Với số ADA được stake đạt mức khoảng 33.95 tỷ đô la USD. 

Dự án cũng đã ủy thác số ADA trị giá hơn 500 triệu USD cho các sáng kiến ​​tập trung vào hoạt động từ thiện. Dành cho hơn 100 tổ chức từ thiện trên toàn cầu.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Bài viết của dội ngũ BeinCrypto bao gồm những bài báo mang tinh thần đội nhóm và sự đóng góp ý kiến từ các nhà báo của chúng tôi.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!