Cardano (ADA) đã giảm kể từ khi đạt đỉnh điểm $0,41 vào ngày 18 tháng 1

Share Article
Tóm lại
  • Mức kháng cự dài hạn

  • Xu hướng trong tương lai

  • Đếm sóng

  • Kết luận

Mặc dù bị khuất từ, ADA đã lấy lại mức đột phá trước đó. Và quay trở lại xu hướng tăng trước đó để hướng về mục tiêu tiếp theo ở mốc 0,45$.Mức kháng cự dài hạn

Biểu đồ hàng tuần cho thấy ADA đang giao dịch ngay dưới vùng kháng cự dài hạn ở mức $0,38. Đây cũng trùng với mức Fib thoái lui 0.382 khi được đo từ mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng 12 năm 2017.

Mặc dù nằm ngay vùng kháng cự nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng. Nếu ADA bứt phá, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $0,61 cũng là mức Fib thoái lui 0,618 của cùng một động thái.Biểu đồ theo TradingView

Xu hướng trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày đang đưa ra những dấu hiệu hơi mơ hồ.

Mặc dù có sự phân kỳ tăng tiềm ẩn trong chỉ báo RSI ở hai đáy gần đây nhất. Nhưng MACD đang giảm và Stochastic Oscillator vừa tạo ra một giao cắt giảm (bearish cross).

Do đó, biểu đồ hàng ngày không cung cấp đủ dữ liệu để tự tin dự đoán một sự bứt phá trên vùng kháng cự $0,38 trong dài hạn.

Biểu đồ theo TradingView

Tuy nhiên, biểu đồ ngắn hạn sáu giờ có xu hướng tăng hơn một chút. Có vẻ như ADA đã lấy lại vùng $0,34 sau đợt điều chỉnh giảm đáng kể đầu tiên (được hiển thị bằng vòng tròn màu đỏ).

Những sự phục hồi này thường là những dấu hiệu tăng giá cuối cùng. Điều này dẫn đến việc tiếp tục xu hướng tăng lên. Hơn nữa, MACD đang tăng hỗ trợ khả năng tiếp tục tăng.

Biểu đồ theo TradingView

Đếm sóng

Số lượng sóng đang diễn ra hiện tại cho thấy ADA nằm trong sóng 3 dài hạn (màu trắng). Sóng này bắt nguồn từ xu hướng tăng bắt đầu từ đáy của tháng 3. Nếu đúng, ADA hiện đang ở sóng phụ 5 (màu cam) của sóng 3 dài hạn này.

Mục tiêu khả thi nhất cho sóng 3 này sẽ kết thúc ở khoảng giá từ 0,455 đến 0,488. Mức giá này được đưa ra bằng cách kết hợp các Fibo mở rộng (màu trắng), Fibo Projection (màu cam) và các Fibo thoái lui bên ngoài (màu đen).

Biểu đồ theo TradingView

ADA/ BTC

Nhà giao dịch tiền điện tử DTCCryptoTrading đã phác thảo biểu đồ ADA / BTC. Biểu đồ này cho thấy sự đột phá và kiểm tra lại trên một vùng kháng cự quan trọng.

Nguồn: Twitter

Vùng kháng cự trước đó được tìm thấy ở mức 960 satoshi. Nơi mà ADA đã giao dịch bên dưới kể từ tháng 9 năm 2020. Vào ngày 21 tháng 1, ADA đã xác nhận vùng này là hỗ trợ và đã tăng lên kể từ đó.

Trong khi có ngưỡng kháng cự tại 1175 satoshi, mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ toàn bộ con sóng giảm trước đó. Hầu như không có ngưỡng kháng cự nào vượt lên trên mức 1.600 satoshi.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng và hỗ trợ khả năng ADA sẽ bứt phá về mức 1.600 satoshi.

Biểu đồ theo TradingView

Kết luận

Nhìn chung, ADA có thể tiếp tục tăng về phía $0,43. Đồng thời, với xu hướng tăng hiện tại, Cardano sẽ hoàn thành làn sóng phụ cuối cùng.

Ngoài ra, ADA / BTC có khả năng sẽ di chuyển lên trên vùng kháng cự hiện tại và tăng dần lên mức 1.600 satoshi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia