90% địa chỉ ETH đang phát sinh lợi nhuận

Share Article
Tóm lại
  • 47 triệu địa chỉ ETH đang kiếm lời

  • 2020 là năm lịch sử của ETH và các nhà đầu tư ETH

Báo cáo từ Glassnode chỉ ra số lượng địa chỉ nắm giữ ETH phát sinh lợi nhuận cao kể từ tháng 1/2018. Điều này đảo ngược tình thế hoàn toàn so với kết quả từ tháng 3/2020.Nhờ vào sức bật tăng trưởng thần kỳ của Ethereum trong năm 2020. So mới giá ETH vào đầu năm, mức tăng trưởng đã đạt 529% trong năm 2020.

47 triệu địa chỉ ETH đang kiếm lời

Trong năm qua, dường như Ethereum là đồng tiền điện tử sôi nổi và hoạt động ấn tượng nhất. Năm 2020 được xem là năm với nhiều tin vui và thành tựu đáng chú ý của ETH.

Theo báo cáo mới từ Glassnode, có 90% trên tổng địa chỉ nắm giữ ETH đang phát sinh lợi nhuận. Tương đương 47 triệu địa chỉ trong trạng thái có lãi.

Đây là con số cao nhất kể từ tháng 1/2020, là khoảng thời gian huy hoàng của nhiều tiền điện tử. Đáng chú ý, vào tháng 3/2020, chỉ số này chỉ đạt 3,2%. Điều này có nghĩa, chỉ số đã tăng thêm 86,8% chưa đầy 9 tháng.

Tin mừng hơn, giá ETH đã tăng đáng kinh ngạc chạm mức 529%, từ 133,00 USD từ ngày 01/01/2020. Tại thời điểm viết bài, giá ETH đang giao dịch tại mức 709,47 USD.

2020 là năm lịch sử của ETH và các nhà đầu tư ETH

Trong năm nay, ETH đã trải qua nhiều thông tin “thăng hoa lẫn bế tắc”, song tin vui chiếm phần nhiều. Tin vui nhất có lẽ là công nghệ Blockchain phiên bản mới ETH 2.0 đang trong quá trình kích hoạt.

Kể từ lúc hợp đồng nạp tiền ETH 2.0 đạt điều kiện cần trước bảy ngày kích hoạt. Cộng đồng Ethereum chứng kiến giá ETH đột phá mức kháng cự dài hạn 400,00 USD.

Quá trình chuyển đổi sang phiên bản 2.0 dự tính sẽ diễn ra ít nhất một năm. Những nhà đầu tư đã staking (đặt cọc) có thể sẽ được hưởng lợi nhuận năm hấp dẫn.

Dự đoán trong năm tới, giá ETH sẽ tiếp tục dịch chuyển tiến lên mức giá bốn chữ số. Theo biểu đồ khung thời gian hằng ngày, chỉ báo RSI tại mức 65 cho toàn bộ động thái mua mạnh.

Ngoài ra, cá voi dẫn đầu Grayscale cũng công bố báo có tài chính ngày 24/12/2020. Quỹ đầu tư cho Ethereum đạt mức 1,7 tỷ USD. Dĩ nhiên, quỹ đầu tư này cũng hưởng một khoản lợi nhuận khủng từ đồng tiền điện tử này.

Trong đợt Bitcoin đột phá mức kháng cự 28,000 USD đã khiến giá các Altcoin bị giảm mạnh. Tuy nhiên, ETH lại thuộc top những Altcoin vẫn giữ phong độ tăng vào tuần trước.

Điều này chứng tỏ, nền tảng token ETH đang được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Và cộng đồng Holding (nắm giữ) đang mong chờ đến khi ETH 2.0 chính thức ra mắt.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now