750 triệu USD trong hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ hết hạn vào cuối tuần này

Share Article
Tóm lại
  • Hợp đồng tương lai Bitcoin CME sắp hết hạn

  • Phản hồi từ cộng đồng nhà đầu tư Bitcoin

Vào cuối tháng này, tất cả các hợp đồng tương lai Bitcoin hàng tháng trên CME sẽ hết hạn. 750 triệu USD Bitcoin này mang lại một biến động mạnh cho thị trường.Một sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn thứ hai về lãi suất mở Chicaco Mercantile Exchange, gọi tắt CME, đang được cộng đồng quan tâm. Đây là thị trường tương lai Bitcoin vượt mặt Binance Futures.

Hợp đồng tương lai BTC trên CME sắp hết hạnTrong hợp đồng tương lai, khi sắp hết hạn quyền chọn thì phía bên giữ hợp đồng quyền chọn phải điều chỉnh hợp đồng trước hoặc sau ngày đáo hạn. Điều này gián tiếp ảnh hưởng đến lãi suất mở của thị trường CME.

  • Đối với những traders, thông tin về những hợp đồng tương lai Bitcoin đáo hạn sẽ tạo nên nhiều biến động về giá của Bitcoin vào đầu tháng sau. Đặc biệt, dữ liệu hợp đồng tương lai Bitcoin CME ngày 26/10/2020 là 13,395 USD/BTC, tăng 1,40%, xem đầy đủ tại đây.
  • Nếu đến thứ sáu này, BTC duy trì hay tăng trên 13.000 USD vào đầu tháng 11, đây là tín hiệu tốt nhận nến tháng đầu tiên đóng cửa trên 13.000 USD kể từ đầu năm 2018. Với tình hình tốt này, trên Skew, có 7% xác suất chinh phục mốc mới 20.000 USD vào 31/12/2020.
  • Đến tháng 3/2021, nhiều traders đặt cược BTC chạm mốc 20.000 USD/BTC là 14%, và con số tăng 18% vào tháng 6/2021. Tuy nhiên, tổng kết lại nhiều thông tin tốt gần đây, tỉ lệ cược có thể tăng lên.

Phản hồi từ cộng đồng nhà đầu tư Bitcoin

Trên Twitter, thông tin này đang được la truyền nhanh chóng. Nhiều tài khoản để lại những bình luận hào hứng trước thông tin này như:

“Bitcoin được sinh ra từ cuộc Đại suy thoái. Nó sẽ trưởng thành sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2020.” – The Wolf Of All Streets

“Lần đầu tiên kể từ khi bong bóng vỡ, Bitcoin đã cố gắng duy trì trên 12 nghìn đô la trong hơn 48 giờ.” –Young And Investing

“Một trong những đợt đóng cửa hàng tuần tốt nhất cho $ BTC từ trước đến nay”- CRYPTO₿IRB

Trong tuần này, BTC đã tăng 13,26% trong 7 ngày, tăng 1,24% trong 24 ngày. Chúng ta có cơ sở dự đoán sự biến động trong thời gian tới có sự triển vọng.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia