2 altcoin có thể đột phá trong tương lai gần: OCEAN và DAG

Share Article
Tóm lại
  • OCEAN đang giao dịch giữa hỗ trợ và kháng cự ở mức 2360 và 3160 satoshi

  • Các chỉ báo kỹ thuật cho cả OCEAN và DAG đều đang ủng hộ giá tăng

  • DAG đang giao dịch giữa hỗ trợ và kháng cự ở mức 93 và 126 satoshi

Giá của giao thức Ocean (OCEAN) đang được giao dịch ngay tại khu vực kháng cự quan trọng. Một đột phá tại khu vực này có khả năng xảy ra.Tương tự, Constellation (DAG) đã đột phá thoát ra khỏi một đường kháng cứ giảm dần và đang củng cố với dự báo về một chuyển động đi lên khác.

Nhà giao dịch tiền điện tử @TheEuroSniper đã đề cập đến một vài đồng coin mà ông tin là có tiềm năng mạnh mẽ để đi lên. Chúng ta hãy cùng xem xét và đánh giá triển vọng sắp tới của 2 altcoin này: OCEAN và DAG.Giao thức Ocean (OCEAN)

OCEAN đã bắt đầu giảm kể từ ngày 18/8, khi giá đạt đỉnh 6.071 satoshi. Kể từ đó, giá của altcoin này đã đi theo một đường kháng cự giảm dần.

Hiện tại, giá của OCEAN đang được giao dịch bên trong một khu vực kháng cự quan trọng tại 3.160 satoshi. Ngoài ra, với vai trò là kháng cự trước đó, khu vực này cũng trùng với đường kháng cự giảm dần trước đây. Do đó, một đột phá từ khu vực này cũng sẽ xác nhận giá đã thực hiện một đột phá.

Nếu giá phá vỡ khỏi khu vực này thì khu vực kháng cự tiếp theo sẽ nằm tại 3.900 sats. Ngược lại, nếu bị từ chối tại khu vực này thì sẽ đưa giá trở lại khu vực hỗ trợ 2.360 satoshi.

Theo TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật trên khung thời gian hàng ngày vẫn đang hỗ trợ giá tăng. Đường MACD đã hình thành phân kỳ giá tăng, và Stochastic Oscillator cũng đã thiết lập một giao cắt đi lên. Một đột phá từ khu vực kháng cự hiện tại cũng sẽ khiến cho RSI di chuyển lên trên vùng 50 và MACD đi vào phạm vi tích cực.

Hơn nữa, giá của OCEAN cũng đã tạo ra được một búa giá tăng và chạm đến mức đóng cửa hàng ngày cao nhất kể từ khi rơi xuống dưới khu vực kháng cự. Theo đó, OCEAN sẽ có khả năng xác nhận đột phá và hướng tới 3.900 satoshi.

Theo TradingView

Constellation (DAG)

Giá của DAG đã bắt đầu đi xuống dọc theo một đường kháng cự giảm dần kể từ khi nó đạt đỉnh 220 satoshi vào ngày 21/8.

Tuy nhiên, giá của altcoin này đã thực hiện một đột phá từ đường kháng cự giảm dần vào ngày 2/10. Mặc dù giá vẫn đang sụt giảm, DAG đã xác thực khu vực 93 satoshi như một ngưỡng hỗ trợ và đã bắt đầu củng cố động lực.

Phân kỳ giá tăng đáng kể ở cả RSI MACD làm cho giá của DAG có khả năng sẽ di chuyển theo hướng đi lên, ban đầu là 124 satoshi và có thể là 160 satoshi.

Theo TradingView
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now