YFII phá vỡ ngưỡng kháng cự dài hạn: Điều gì sẽ diễn ra kế tiếp?

Share Article
Tóm lại
  • YFII đã thoát ra khỏi vùng kháng cự $ 2.500.

  • Các chỉ báo dài hạn là tăng nhưng các chỉ báo ngắn hạn là giảm.

  • YFII có thể nằm trong làn sóng thứ ba mở rộng.

Giá DFI.money (YFII) đã thoát ra khỏi vùng kháng cự tại mức 2,500USD. Nhưng hiện tại nó đang quay trở lại để xác nhận đó là hỗ trợ.Bất chấp sự sụt giảm ngắn hạn đang diễn ra. Nhưng xu hướng chung là vẫn có khả năng tăng và sẽ tiếp tục tăng trưởng.

YFII bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự

Kể từ khi bị phá vỡ vào tháng 10 năm 2020 và sau 4 lần thử đột phá không thành công. YFII đã luôn giao dịch dưới vùng kháng cự ở mức 2,500USD.Tuy nhiên, vào ngày 11 tháng 2, YFII đã thành công vượt qua mức này. Vài ngày sau đó, YFII nhanh chóng đạt được mức cao là 3,682 USD. 

Tuy nhiên, mức này cũng không được duy trì lâu dài. Kể từ đó, YFII đã giảm và gần như xác nhận khu vực 2,500 USD làm hỗ trợ.

Trong khi chỉ báo RSI và MACD đều đang đưa ra dấu hiệu giảm giá. Ngược lại, chỉ báo dao động Stochastic đã thể hiện dấu hiệu tăng. 

Chỉ báo RSI vẫn trên 50 và MACD trên 0. Điều này ngụ ý rằng xu hướng vẫn là tăng.

Chart By TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Nhà giao dịch tiền điện tử @TradingTank đã phác thảo biểu đồ YFII. Ông cho rằng có vẻ YFII đã sẵn sàng tăng lên sau khi phá vỡ vùng kháng cự tại mức 3,500USD

Source: Twitter

Tuy nhiên, kể từ khi sau tweet đó, YFII đã chứng minh điều ngược lại khi chuyển động đi xuống. Trước đó, nó đã tạo ra một mô hình đỉnh kép và kể từ đó là đi xuống hẳn.

Hiện YFII đang tiếp cận vùng hỗ trợ nhỏ gần nhất là ở mức 2,650 USD. Cả MACD ngắn hạn và RSI đều đang giảm. Điều đó cho thấy rằng nó có khả năng chạm được đến vùng này.

Chart By TradingView

Đếm sóng 

Dựa theo số lượng sóng cho thấy bắt đầu từ 11 năm 2020. YFII đang ở trong sóng 3 (màu trắng) của một xung động tăng. Số lượng sóng phụ có màu cam. Điều đó thể hiện rằng nó vừa hoàn thành hoặc đang trong quá trình hoàn thành sóng phụ 4 .

Mục tiêu có khả năng nhất để động thái này chạm đỉnh là ở mức 5,360 USD. Ta thấy được điều này nhờ sự thoái lui bên ngoài của sóng 2. Cũng như nhờ phần Fibo mở rộng trên sóng phụ 1. 

Sự sụt giảm dưới mức cao nhất của sóng phụ 1 là ở mức 2,084USD. Từ đó sẽ làm vô hiệu hóa số lượng sóng cụ thể này.

Chart By TradingView

Cho đến nay, sự dịch chuyển đã được chứa hoàn toàn bên trong một kênh song song tăng dần. Vì vậy rất có thể có một sự điều chỉnh phẳng (running flat correction) đang được diễn ra. Đồng thời nó cũng vừa hoàn thành sóng phụ 4.

Chart By TradingView

Phần kết luận

YFII sẽ sớm hoàn thành việc điều chỉnh. Nó có khả năng sẽ xác nhận lại khu vực 2,500USD một lần nữa trước khi tăng lên mức 3,950USD hoặc có thể cao hơn.

Để đọc bản phân tích mới nhất của BeInCrypto về Bitcoin (BTC), nhấp vào đây.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia