YFI thiết lập mức giá cao mới chỉ sau 2 tháng ra mắt

Share Article
Tóm lại
  • YFI đã chạm mức cao mọi thời gian mới 38,88 USD sau 2 tháng ra mắt

  • Binance vừa mới công bố đưa vào giao dịch các hợp đồng tương lai cho token YFI

  • YFI cũng đã được niêm yết trên giao thức cho vay phi tập trung Aave

Token của giao thức yearn.finance YFI tiếp tục xu hướng đi lên đáng nể của mình. Gần 2 tháng sau khi công bố, gần kề cuối tháng (30/8), YFI đã chạm mức cao mọi thời gian mới 38,88 USD.Rất kỳ vọng vào đồng token này, đồng sáng lập của mạng lưới di động Trinity, Tyler Reynolds cho biết chưa từng thấy hiện tượng nào như YFI. Ông cũng tin rằng YFI có thể chạm đến mức giá 500.000 USD và tổng vốn hóa thị trường 15 tỷ USD trong vòng 12 tháng.

“YFI sẽ có giá 500.000 USD, tương đương vốn hóa 15 tỷ USD nếu được giao dịch với FCF (dòng tiền tự do) 50x. Khi đó, sẽ cần phải tạo ra FCF 300 triệu USD cho những người  nắm giữ so với mức 20 triệu USD hiện tại. Điều đó sẽ còn tăng lên khi yUSD/yCRV tăng lên, bổ sung thêm các sản phẩm và cơ hội kiếm lợi chênh lệch giá mới (chẳng hạn như bảo hiểm). Chúng ta cũng không còn quá xa với con số 300 triệu USD FCF.”

Theo coinmarketcap

Những yếu tố hỗ trợ tích cực yearn.finance

Triển vọng về một thị trường giá tăng mạnh mẽ của YFI còn được hỗ trợ bởi những tin tức tích cực. Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance vừa mới công bố đưa vào giao dịch các hợp đồng tương lai cho token YFI. Hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho cặp giao dịch YFI/USDT đã được niêm yết hôm 30/8. Các nhà giao dịch có thể sử dụng đòn bẩy 50x.Cách đây vài ngày, YFI cũng đã được niêm yết trên giao thức cho vay phi tập trung Aave, điều được cho là chất xúc tác to lớn cho đợt hồi phục vài ngày qua. Hơn nữa, nhà sáng tạo của giao thức này, Andre Cronje cũng gợi mở về một sản phẩm mới trong tương lai mà có thể được công bố trên nền tảng FTX.

“Hãy đoán xem, bí mật đã được hé lộ. Nhưng cũng chỉ có vậy, vẫn còn một số quản lý kỳ vọng. Đây là một lộ trình lâu dài mà chúng tôi đang tiến hành. Bởi vậy, nó sẽ không sớm xuất hiện. Nhưng đó sẽ là một thứ gì đó rất khêu gợi trong tương lai.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now