YFI giảm 68% từ mức cao mọi thời gian, thể hiện kém nhất trong số các token DeFi

Share Article
Tóm lại
  • Yearn.finance (YFI) đã giảm 68% từ mức cao mọi thời gian 44.000 USD của những tuần trước đó

  • YFI vẫn chưa nằm ở một vị trí có kỹ thuật giá tăng cho đến khi phá vỡ ngưỡng 16.000 USD

  • Nền tảng của Yearn.finance vẫn còn mạnh, triển vọng tăng trưởng của token này vẫn tích cực

Yearn.finance (YFI) đã là một trong những tài sản thể hiện kém nhất trong vài tuần qua. Với mức giá 14.000 USD hiện tại, token DeFi này đã giảm 68% từ mức cao mọi thời gian 44.000 USD của những tuần trước đó.Nhà phân tích tiền điện tử @ColdBloodShill cho rằng, đồng coin DeFi hàng đầu này đã vượt lên trên một đường xu hướng giá giảm 4 giờ quan trọng mà đã gây áp lực cho hành động giá trong vài tuần qua. Thế nhưng YFI vẫn chưa nằm ở một vị trí có kỹ thuật giá tăng.

“Những người mà đang xem đường xiên chéo 4 giờ bị phá vỡ của YFI như chất xúc tác cho một đảo ngược xu hướng đầy đủ có trí nhớ rất ngắn. Không có gì hấp dẫn về điều này cho đến khi nó phá vỡ ngưỡng 16.000 USD.”

Theo @ColdBloodShill

Các yếu tố nền tảng Yearn.finance vẫn còn mạnh

May mắn cho những người nắm giữ YFI là các yếu tố nền tảng của giao thức này cũng như đồng coin của nó vẫn còn mạnh mẽ. CEO của công ty phân tích dữ liệu tập trung vào Ethereum Nansen, Alex Svanevik gần đây đã chỉ ra Polychain Capital vừa mới mua khoảng 5 triệu USD của token này.Đây là lần đầu tiên mà YFI được phân bổ trong danh mục đầu tư của quỹ đầu tư tiền điện tử Polychain Capital, một tên tuổi nổi bật trong lĩnh vực đầu tư.

Theo @ASvanevik

Ngoài ra, thử nghiệm Vaults V2 của Yearn.finance đang diễn ra sẽ mở ra một cấp độ khai thác lợi suất khác cho những người ký gửi tiền. Điều này sẽ giúp thúc đẩy lợi nhuận của YFI lên cao hơn, cũng như sẽ tính phí thực thi, và phí rút tiền đối với một số ký gửi.

Theo DeFi Pulse, tổng giá trị khóa trong (TVL) của DeFi đã vượt qua 11,2 tỷ USD. Với mức cao kỷ lục mới này cho thấy xu hướng tăng trưởng liên tục của thị trường này. Ngày 1/8, TVL của DeFi mới chỉ đạt trên 4 tỷ USD, thì hiện nay con số này đã tăng gần gấp 3 lần chỉ trong vòng 3 tháng.

Nhà giao dịch Michael van de Poppe đã bày tỏ sự lạc quan về triển trọng tăng trưởng của YFI và Uniswap.

“Trông chờ tiếp tục xu hướng đi lên, điều tương tự với UNI. Sẽ là tuyệt vời nếu có một vài hỗ trợ ngắn trên thị trường, trong đó các ngưỡng kháng cự trên có thể tiếp nhận 1 thử nghiệm. Có khả năng những trường hợp đi lên này sắp sửa xảy ra trong những tuần tới.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia