YFI của Yearn.finance đang được chờ đợi đột phá khỏi một tam giác giá tăng

Share Article

DeFi đã trở lại thị trường giá tăng hoàn toàn, và khối lượng trên các sàn giao dịch phi tập trung đang dần hồi phục. Có một khả năng là năng suất của yVault sẽ tiếp tục tăng, thúc đẩy giá trị cơ bản của token YFI của Yearn.finance. Hơn nữa, sự trỗi dậy của hoạt động đầu cơ cũng thúc đẩy đồng tiền này. Nhiều token DeFi mới nổi cũng đang chứng kiến một dòng chảy vốn lớn tìm đến. 

Miễn sao xu hướng này vẫn còn được duy trì thì token quản trị Yearn.finance có thể tiếp tục chứng kiến những cột mốc cao hơn trong những ngày tới. YFI của Yearn.finance vẫn giao dịch ngang trong khu vực nhiều ngày

Hiện tại, token YFI của Yearn.finance đang được giao dịch tại 23.844 USD, giảm dưới 8% trong 24 giờ qua. Đây cũng là khu vực giá mà token này đã tồn tại trong vài ngày qua. Áp lực bán tại 28.000 USD vẫn đang chứng tỏ là quá mạnh. Điều đó có thể khiến cho động lực đi lên của YFI trong trung hạn chậm lại. 

Cho đến khi ngưỡng kháng cự này bị đột phá thì khả năng là chúng ta vẫn còn phải chứng kiến token của Yearn.finance đi ngang. Một khi ngưỡng giá này bị san phẳng, YFI có thể bắt đầu đợt đi lên mới cao hơn. Thậm chí tiềm năng tăng trưởng có thể đạt đến mức cao mọi thời gian tại khu vực giữa 40.000 USD. 

Chờ đợi YFI của Yearn.finance trong thời gian tới

Một xu hướng đang hỗ trợ tích cực cho Yearn.finance là đồng coin này đang được giao dịch tại đỉnh của một mô hình tam giác giá tăng. Đề cập đến hiện tượng này, nhà phân tích @crypto_rand cho biết đang chờ đợi một đột phá lên trên tam giác này. Theo ông thì điều đó sẽ làm cho YFI đi vào một cơ chế “hoàn toàn giá tăng”.

“YFI đang bị siết chặt, đột phá sẽ tạo ra một xu hướng giá tăng hoàn toàn.”

Theo @crypto_rand

Hành động giá gần đây của Ethereum đang dẫn dắt thị trường DeFi một cách chắc chắn. Do đó, đồng altcoin quan trọng nhất này cần tiếp tục cho thấy sức mạnh trong ngắn hạn để những token DeFi như YFI được đẩy lên cao hơn. 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now