Yearn.finance (YFI) tiếp tục rớt giá sau vụ hack kỳ quặc Eminence

Share Article
Tóm lại
  • Hacker trả lại một phần tiền sau khi hack thành công...

  • Yearn.finance (YFI) đang hình thành mô hình vai đầu vai

  • Lời khuyên cho các nhà đầu tư mới

Thị trường tiếp tục chứng kiến một vụ hack nữa tấn công vào Eminence. Với nhiều điểm kỳ quặc và cũng ảnh hưởng lâu dài đến giá của YFI.Eminence là một dự án tham vọng của Founder Yearn.finance – Andre Cronje. Và Andre Cronje nói nó sẽ trở thành một hệ sinh thái về game. Dù nó chưa hề được ra mắt nhưng nhiều nhà đầu tư (mà phần lớn trong số đó là holder YFI) đã triển khai vốn vào các hợp đồng Eminence.

Hacker trả lại một phần tiền sau khi hack thành công…

Một chuyện thật như đùa là hacker đã “ân cần” trả lại 8 triệu đô trong tổng giá trị 15 triệu đô hack được từ Eminence. Toàn bộ câu chuyện được Andre Cronje kể lại trên twitter của mình.Qua đây có thể thấy. Dường như các nhà đầu tư tiền điện tử có rất ít sự đề phòng và hay vội tin vào lợi nhuận. Dù Eminence chỉ vẫn còn trong trứng nước nhưng họ đã nhanh chóng đặt được tiền của mình. Đã có một trader thuật lại việc mua 130.548 đô la EMN và một giờ sau đó phải bán nó với giá 368 đô.

Yearn.finance (YFI) đang hình thành mô hình vai đầu vai

Ít hay nhiều, những lùm xùm này cũng sẽ ảnh hưởng đến Yearn.finance (YFI). Khi mà Andre Cronje trong vai trò như là Founder của dự án. Và đa phần các nhà đầu tư Eminence là holder YFI.

Quan sát cho thấy giá YFI đang hình thành mô hình vai đầu vai. Với đường neckline nằm ở mức 20.000 ~ 22.000 đô la. Thông thường đây là một mô hình dự đoán giảm giá. Sau vụ hack Eminence, YFI đã sụt giảm 15%.

Đây cũng là một vùng giá hỗ trợ. Nhưng nếu giá không giữ được ở mức neckline này, thì khả năng sẽ trở về vùng giá 10.000 ~ 12.000 đô la.

Lời khuyên cho các nhà đầu tư mới

Đối với những nhà đầu tư mới trong thị trường tiền điện tử, đôi khi rất ít sự đề phòng mà lại dễ đặt niềm tin vào lời hứa hẹn. Ngay cả khi dự án còn chưa triển khai. Qua đây cũng là một bài học nhắc nhở để họ cẩn thận hơn với số tiền của chính mình.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now