Yearn.finance giảm hơn 14% bất chấp nền tảng DeFi vẫn tích cực 

Share Article
Tóm lại
  • Yearn.finance (YFI) đã sụt giảm hơn 14% trong 24 giờ qua, còn 15.646 USD

  • Nhà sáng lập của dự án Andre Cronje bác bỏ những tin đồn về sự ra đi của mình

  • Nền tảng DeFi vẫn tích cực, với MetaMask gần đây đã vượt 1 triệu người sử dụng

Sau khi hồi phục gần 60% phần từ đáy cục bộ 12.000 USD lên đến đỉnh cục bộ 19.000 USD, Yearn.finance (YFI) đang quay đi xuống thấp hơn. Đồng coin trên chuỗi Ethereum này đã sụt giảm hơn 14% trong 24 giờ qua và hiện đang được giao dịch tại 15.646 USD.Chuyển động đi xuống hiện nay của YFI diễn ra bất chấp sức mạnh phần còn lại của thị trường DeFi, cùng với hồi phục mạnh mẽ của Bitcoin và Ethereum. Sự sụt giảm này cũng diễn ra sau khi nhà sáng lập của dự án Andre Cronje bác bỏ những tin đồn về sự ra đi của mình.

Sụt giảm của YFI từ đỉnh cục bộ khiến nó đang rời xa khỏi thị trường giá tăng. Tuy nhiên, đồng coin này vẫn có thể duy trì được một vị thế tích cực trong ngắn hạn nếu có thể giữ được ngưỡng 15.600 USD. Nhà phân tích Josh Rager đánh giá đây là ngưỡng giá rất quan trọng, vì nó đã đóng vai trò kháng cự tại 2 thời điểm quan trọng trong tháng 8 vừa qua.“Hành động giá đã quá rõ ràng trên biểu đồ 4 giờ. Cơ hội hoàn hảo để mua tại ngưỡng hỗ trợ 12.000 USD và sau đó đột phá và giành lại 15.600 USD. Sẽ tiếp tục xu hướng đi lên này miễn sao ngưỡng này vẫn giữ được.”

Theo @Josh_Rager

Nền tảng DeFi vẫn hỗ trợ thị trường giá tăng

Bất chấp sự sự giảm liên tục của YFI thì nền tảng của DeFi vẫn được đánh giá cao. Như BeInCrypto đã đưa tin, MetaMask gần đây đã vượt 1 triệu người sử dụng tích cực hàng tháng, tăng hơn 300% so với 1 năm về trước. Nguyên nhân của tăng trưởng này phần lớn là do DeFi, đặc biệt là các dự án như Year.finance (YFI).

MetaMask cho biết như sau:

“Trong 12 tháng qua, tăng trưởng đáng kể trong việc đón nhận DAO, các game Webs và sự tiếp nhận nhanh chóng các dịch vụ và sản phẩm DeFi của người tiêu dùng đã thúc đẩy hơn nữa đường cong tăng trưởng của chúng tôi.

Theo đó, ví điện tử không chỉ là về khả năng mua và lưu trữ ETH mà còn còn tạo động lực cho tăng trưởng. Khi bạn nghĩ về nó, người ta không thực sự muốn một ví tiền điện tử. Họ muốn để đầu tư, bán, cho vay và mượn tiền. Họ muốn sử dụng những site như Uniswap, Yearn, Curve, Maker và Aave để thực hiện điều đó.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now