Hình thành mô hình đầu và vai, Yearn.finance có nguy cơ sụt giảm hơn 20%

Share Article
Tóm lại
  • Yearn.finance có nguy cơ giảm 20% xuống dưới đường cơ sở 15.840 USD

  • Mức giá mục tiêu của mô hình H&S của YFI giảm từ 25 - 30% dưới đường cơ sở

  • Yearn.finance hiện nay đang nắm giữ hơn 750 triệu USD các tài sản tiền điện tử

Yearn.finance cho đến nay vẫn là hình mẫu thành công của một token DeFi, cho dù giá đã giảm xuống còn một nửa so với đỉnh cao của gần 1 tháng trước đây. Trước diễn biến khó đoán định của thị trường, thị trường DeFi nói chung và YFI đang phải chịu những tổn thất đáng kể.Hiện tại, đồng token DeFi hàng đầu này đang được giao dịch tại 18.764 USD, giảm 5,25% trong 24 giờ qua. Nhưng có vẻ như YFI sẽ còn phải đối mặt với sụt giảm sâu hơn nữa.

Theo nhà phân tích @CryptoNTez, Yearn.finance có nguy cơ giảm 20% xuống dưới đường cơ sở 15.840 USD. Biểu đồ do nhà phân tích này chia sẻ dự báo một sụt giảm sâu hơn, chạm đáy 11.188 USD. Đó cũng là ngưỡng xác định mục tiêu cơ bản của hành động phá vỡ mô hình đầu và vai (H&S).Theo @CryptoNTez

Trong khi đó, nhà phân tích @GuruVedas cho rằng mức giá mục tiêu của mô hình H&S giảm từ 25 – 30% dưới đường cơ sở. Điều đó cũng đồng nghĩa đặt cặp giao dịch YFI/USD hướng tới mức giá 13.480 USD.

“Sự phá vỡ hoàn hảo của mô hình đầu và vai. Kỳ vọng sụt giảm từ 25 – 30% trong tuần tới! BTC trông rất yếu ớt, vì thế đó là một sự trùng hợp hoàn hảo.”

Theo @GuruVedas

Lý tưởng thì mục tiêu phá vỡ mô hình H&S là chiều cao của đỉnh ở giữa.

Yếu tố nền tảng vẫn hứa hẹn

Khi cạnh tranh giữa 2 xu hướng thị trường giá tăng và giảm chưa chấm dứt thì YFI tiếp tục cho thấy những hứa hẹn, khi xét dưới góc độ các yếu tố nền tảng. Token quản trị này đại diện cho một công cụ tổng hợp cho vay mới nổi, hiện nay đang nắm giữ hơn 750 triệu USD các tài sản tiền điện tử trong bể  thanh khoản của mình.

Khi giao thức Yearn.finance thu phí rút tiền và phí thực hiện đã làm cho dự án có được lợi nhuận ngay từ khởi đầu. Đồng thời, những người nắm giữ YFI với quyền bỏ phiếu của mình cũng chuyển một phần doanh thu này vào phần nằm giữ của mình.

“Với một nguồn cung nhỏ bé 30.000 token, việc nắm giữ 1 YFI cũng tương ứng với sở hữu 1/30.000 của một nguồn quỹ phi tập trung”, Connor dempsey, nhà nghiên cứu tại Messari chia sẻ.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now