Xu hướng tăng giá sắp tới của Ethereum (ETH)

Share Article
Tóm lại
  • ETH /BTC chạm tới mức giá cao nhất mọi thời đại

Vào ngày 3 tháng 2, giá của Ethereum (ETH) cuối cùng cũng đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới.Ethereum có khả năng sẽ tiếp tục tăng trong ngắn hạn /trung hạn. Xu hướng gần đây cũng đang chỉ ra dấu hiệu tăng.

Tương tự, xu hướng ETH /BTC cũng đang được mong đợi sẽ tiếp tục tăng. ETH /BTC chạm tới mức giá cao nhất mọi thời đại

Biểu đồ hàng tuần cho thấy ETH đang trong quá trình tạo ra một hình nến Bullish Engulfing. Đây là mô hình nến nhấn chìm tăng chuẩn bị được đưa vào quá trình hình thành giá (price discovery).

Trước đó ETH đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày 26 tháng 1. Nhưng sau đó nó đã bị đình trệ một chút trước khi tiếp tục chuyển động tăng. Và cho đến nay, ETH đã đạt mức cao mới là $1,571.

Các chỉ báo kỹ thuật được thể hiện trong khung thời gian hàng tuần vẫn tăng ổn định. Điều đó cho thấy xu hướng dài hạn cũng sẽ tiếp tục tăng.

Chart By TradingView

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày cũng chỉ ra khả năng này. ETH đã di chuyển ngang trên vùng kháng cự $1,380. Như vậy, nó có thể đóng vai trò là nhân tố để hỗ trợ cho một đợt kiểm tra lại.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng chủ yếu là tăng.

Chỉ báo Stochastic Oscillator đã thực hiện một giao cắt giảm. Chỉ báo RSI đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần và đang trong quá trình di chuyển lên 70.

Chỉ báo MACD cũng đã bắt đầu đi lên. Điều này phần nào khẳng định xu hướng vẫn đang tăng.

Chart By TradingView

Đếm sóng 

Nhà giao dịch tiền điện tử @Altstreetbet đã phác thảo biểu đồ ETH. Biểu đồ này cho thấy sự khởi đầu của xu hướng tăng giá hướng tới một mức giá cao mới mọi thời đại.

Source: Twitter

Dựa theo số lượng sóng, ETH đang ở trong làn sóng thứ năm của một xung động tăng giá (màu trắng). Nó sẽ bắt đầu với mức thấp nhất vào tháng Ba.

Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của sóng 5 sẽ nằm trong khoảng $1,760- $1,787. Nó sẽ kéo dài ở mức Fibo 4,618 của sóng 1 và hình chiếu nằm tại mức Fibo 0,618 của sóng 1-3).

Nếu sóng 5 tiếp tục kéo dài, nhiều khả năng mục tiêu sẽ nằm ở mức $2,248. Nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng ta không thể biết liệu sóng 5 có kéo dài hay không.

Số lượng sóng phụ được đánh dấu bằng màu đen.

Chart By TradingView

ETH được cho là đang ở trong làn sóng phụ 3 đang kéo dài (màu đen). Số lượng sóng phụ nhỏ được đánh dấu bằng màu đỏ.

Sóng phụ nhỏ 2 đang giảm xuống dưới mức thấp nhất là $1,278. Điều này sẽ làm cho loại sóng này không còn xuất hiện trong mô hình nữa.

Chart By TradingView

ETH/ BTC

Biểu đồ của ETH /BTC nhìn có vẻ như đang tăng giá. ETH đã lấy lại vùng kháng cự ₿0.04 và rất có thể sẽ dùng nó cho việc hỗ trợ sau này.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Vùng kháng cự gần nhất tiếp theo là tại ₿0.057. Điều này sẽ tiếp tục hỗ trợ cho xu hướng tăng sắp tới.

Chart By TradingView

Kết luận

Ethereum dự kiến ​​sẽ tiếp tục có xu hướng tăng lên từ $1,780- $2,280 trước khi hoàn thành quá trình điều chỉnh.

ETH /BTC dự kiến ​​sẽ quay trở lại việc tăng giá về phía ₿0.057.

Đọc thêm bản phân tích mới nhất của BeInCrypto về Bitcoin (BTC),  nhấp vào đây

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia