XTZ x2 trong một tuần

Share Article
Tóm lại
  • Tezos đã tăng hơn 100% trong tuần trước.

  • Các chỉ báo kỹ thuật không cho thấy bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào.

  • Giá XTZ đang giao dịch trong một kênh tăng dần ngắn hạn.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Giá của Tezos (XTZ) đã tăng hơn gấp đôi trong tuần qua. XTZ đã gần phá được mức đỉnh của tháng 5 là $8.42. Liệu giá XTZ có tạo đỉnh mới?

Được tài trợ

Được tài trợ

Giá XTZ tăng theo quỹ đạo parabol

Tezos đạt mức đỉnh lịch sử tại 8.42 đô la vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Sau đó, giá XTZ đã trải qua đợt điều chỉnh sâu. Giảm 75% xuống mức thấp nhất tại 2.10 đô la vào ngày 20 tháng 7.

Sau hơn ba tháng điều chỉnh, XTZ đã bứt phá lên trên vùng kháng cự gần $4 (hình chữ nhật màu xanh lá cây). Sau đó, đồng altcoin này đạt đến mức 0.618 Fib thoái lui của toàn bộ xu hướng giảm. Đồng thời xác nhận lại mức kháng cự $4 này là mức hỗ trợ vào ngày 7 tháng 9.

Được tài trợ

Được tài trợ

Một ngày sau, biểu đồ giá XTZ đã tạo ra một cây nến búa (mũi tên màu xanh). Giá XTZ bắt đầu tăng theo quỹ đạo parabol từ ngày 9 tháng 9. Trong tuần qua, giá XTZ đã tăng giá gấp đôi và đạt mốc 8 đô la.

Biểu đồ giá XTZ: Tradingview

Sự bứt phá vào ngày 9 tháng 9 và xu hướng tăng được xác nhận bởi khối lượng kỷ lục. Sau đó, altcoin này đã xác nhận mức 0.618 Fib thoái lui nói trên là mức hỗ trợ.

Các chỉ số kỹ thuật

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự bứt phá đang diễn ra. Chỉ báo RSI đang dần tăng lên mạnh mẽ từ vùng trung lập gần 50. Hiện tại, chỉ báo đã lấy lại vùng tăng giá trên 70 và không tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào.

Đường tín hiệu MACD đã ở trong vùng tích cực kể từ đầu tháng 8 và vẫn đang tăng. Các thanh xung lượng đã xanh trở lại và là tin hiệu chó thấy một đà tăng tích cực. Hơn nữa, chỉ báo dao động Stochastic đã quay trở lại vùng tăng sau khi phục hồi mạnh từ vùng biên với xu hướng giảm.

Biểu đồ giá XTZ: Tradingview

Xu hướng tương lai của XTZ

Mục tiêu gần nhất cho biến động giá XTZ là mức đỉnh cũ $8.42. Nếu mức đóng cửa hàng ngày trên $7.58, đây là mức đỉnh của thân nến hàng ngày cao nhất thì sẽ là một tín hiệu tăng giá.

Các mục tiêu tiếp theo được xác định bằng cách sử dụng mức Fib thoái lui bên ngoài. Nếu giá XTZ phá vỡ mức đỉnh cũ, XTZ sẽ nhắm tới các mục tiêu cao hơn ở $10.14 và $11.04 tương ứng với mức 1.272 và 1.414 Fib thoái lui. Nếu những cột mốc này bị phá vỡ, các mức kháng cự tiếp theo là $12.33 và $14.75, tương ứng với mức 1.618 và 2 Fib thoái lui bên ngoài.

Biểu đồ giá XTZ: Tradingview

Biểu đồ 4 giờ cho thấy một kênh song song đang tăng mạnh. Đồng thời, chúng ta thấy mức kháng cự ngắn hạn rõ ràng xung quanh $6.20, đã được chuyển thành hỗ trợ (hình chữ nhật màu xanh lá cây).

Hiện tại, giá XTZ đang ở gần đường trung bình của kênh, đã đóng vai trò là ngưỡng kháng cự kể từ ngày 11 tháng 9. Nếu XTZ cố gắng vượt qua đường kháng cự này và xác nhận nó là hỗ trợ, thì vài ngày tới có thể sẽ đạt mức đỉnh lịch sử.

Biểu đồ giá XTZ: Tradingview

Mặt khác, nếu đường trung bình vẫn được coi là kháng cự, thì giá sẽ quay trở lại đường hỗ trợ của kênh, hiện đang nằm quanh mức 7 đô la. Còn nếu sự cố từ kênh song song xảy ra, mức $6.20 nói trên sẽ đóng vai trò là hỗ trợ ngắn hạn.

Để biết phân tích về tiền điện tử của BeInCrypto, hãy nhấp vào đây.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

PhD and an assistant professor at an international university in Lublin, Poland. Spent 10 years studying philosophy of nature and sport science. An author of 4 books and two dozens of scientific articles. Now, he is using his mind for the benefits of the cryptocomunity. Technical analysis enthusiast, Bitcoin warrior, and a strong supporter of the idea of decentralization. Duc in altum!

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!