Mike Novogratz nói “Doge không thực sự có giá trị”, XRP tăng giá là bất hợp lý

Share Article
Tóm lại
  • Novogratz tin rằng DOGE “không thực sự có ý nghĩa".

  • Nhà quản lý quỹ cũng tuyên bố rằng việc tăng giá của XRP "không hợp lý"

  • Novogratz đã bảo vệ quan điểm của mình về XRP sau phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Mike Novogratz CEO của quỹ đầu tư Galaxy gần đây đã nhận xét về Dogecoin là đồng tiền không có ý nghĩa và XRP tăng giá là không hợp lý. 

Được tài trợ

Được tài trợ

Trong cuộc trao đổi với Bloomberg, Novogratz đã đưa ra những bình luận về biến động gần đây của Bitcoin và Ethereum. Cụ thể CEO của Galaxy Investments cho rằng sự biến động này sẽ giảm dần trong những năm tiếp.

Novogratz nhấn mạnh rằng mọi người nên xem xét sự biến động khi đầu tư vào tiền điện tử vì “chúng ta kỳ vọng vào sự biến động”.

Được tài trợ

Được tài trợ

Nhà quản lý quỹ này còn bình luận về altcoin. Đề cập đến sự tăng đột biến gần đây của DOGE nâng mức vốn hóa thị trường tới 50 tỷ đô la. Ông cho rằng sự biến động này là “sự phù phiếm” do bị ảnh hưởng bởi các tỷ phú Mark CubanElon Musk.

Bằng chứng cho sự tăng giá phù phiếm của Altcoin

So sánh sự tăng giá của DOGE với cổ phiếu Gamestop (GME) gần đây, Novogratz nói rằng “Đây chỉ là một đồng tiền ảo meme.. nó không thực sự có ý nghĩa gì.” Novogratz cho hay “Tôi sẽ rất lo lắng nếu những người bạn của mình đầu tư vào Dogecoin ở mức giá hiện tại”.

Novogratz cũng bình luận về việc XRP tăng giá trong thời gian gần . Anh nói rằng sự tăng giá từ $0,40 lên $1,60 trong một tháng là một cơn sốt của nhà đầu tư nhỏ lẻ. Anh cho rằng việc bán các loại tiền điện tử chính như BTC hay ETH và chuyển qua Altcoin là “một điều không hợp lý lắm”. 

Novogratz bảo vệ quan điểm về XRP

Novogratz đã đưa ra quan điểm để bảo vệ cho những bình luận về XRP sau sự phản ứng dữ dội của cộng đồng Ripple về những bình luận liên quan đến cuộc điều tra của SEC đối với Ripple Labs.

Nhà quản lý quỹ nói trong một tweet gần đây “Các bạn. Tôi không phải là SEC. Tôi không kiện Ripple. Thực tế, tôi còn là một cổ đông lớn của Ripple kể từ những ngày đầu. SEC nói ETH không phải là một chứng khoán. Tôi hiểu nguyên nhân ETH biến động. Nhưng tôi không hiểu được sự gia tăng của XRP. Điều này quá khó hiểu? “

CEO của Galaxy Investments đưa ra những quan điểm bảo vệ lời bình luận của mình rằng Ethereum không phải là một loại chứng khoán. 

“Hãy xem loạt bài giảng của Gary Gensler tại MIT. Nó được đăng tải trên mạng. Nội dung của ông ấy rất rõ ràng.”

Gensler gần đây được bổ nhiệm là Chủ tịch của SEC. Gensler là một người ủng hộ tiền điện tử. Ông cũng là giảng viên về blockchain và tiền điện tử tại MIT.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Ryan là một chuyên gia Fintech có niềm đam mê với tiền điện tử và áp dụng blockchain. Anh ấy đã bén duyên với Bitcoin vào năm 2016 khi đầu tư vào chương trình Ponzi. Với cá nhân Ryan, đó là quyết định tốt nhất mà anh ấy từng đưa ra.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!