XRP tăng 51,29%: thế lực nào đang đứng sau đợt biến động

Share Article
Tóm lại
  • Nhóm đầu tư WallStreetBets quyền lực hơn chúng ta nghĩ

  • XRP giành lại vị trí thứ 4 khỏi đàn em Polkadot

Sau chuỗi những hậu quả từ vụ kiện của SEC, những động thái về giá XRP dần phục hồi tích cực. Dường như, tiền điện tử này đang có một thế lực hậu thuẫn cho đợt tăng mạng vào tối qua.Có thể nói, cộng đồng nhà đầu tư XRP đã phải chịu những tin đáng buồn liên tiếp. Từ làn sóng “tẩy chay” của các sàn giao dịch, quỹ mạo hiểm, nhà đầu tư tổ chức. Đến những đợt bán tháo khiến giá điều chỉnh 60%.

Nhóm đầu tư WallStreetBets quyền lực hơn chúng ta nghĩ

Kể từ ngày 29/01, cả thế giới Blockchain được một cơn chấn động khi một loại tiền điện tử lạ xuất hiện. Đáng nói, Altcoin mang tên WSB một phát nhảy lên vị trí đầu bản xếp hạng vốn hóa, vượt mặt Bitcoin. Tại thời điểm viết bài, giá WSB giao dịch tại mức 483 USD. Tuy nhiên đây chỉ là một cú troll từ Coinmarketcap vì “WallstreetBets” là cái tên nổi trội nhất đêm qua.Bất ngờ tiếp theo là việc nhóm đầu tư WallStreetBets khởi xướng cho sự kiện DOGE lao mạnh trên biểu đồ. Kể từ đó, chủ đề về WallStreetbets và Subreddit được bàn tán rộng rãi tại mọi diễn đàn.

Động thái gần nhất của nhóm nhà đầu tư được cho là đang nhắm đến XRP. Vào tối ngày 30/01, trên biểu đồ khung thời gian hằng giờ, giá XRP từ mức 0,31 USD đột phá đến mức cao nhất 0,51 USD. Trong thống kê 24 giờ, giá đã tăng thêm 51,29%.

Nguồn: tradingview

XRP giành lại vị trí thứ 4 khỏi đàn em Polkadot

Tin đáng mừng thứ hai cho cộng đồng hold XRP đó là tiền điện tử này đã trở về với vị trí thứ 4 vốn hóa. Trước đó ít lâu, Polkadot đã tạm thời nắm giữ vị trí này.

Có thể thấy, đợt biến động giá của DOT là tin tức tốn nhiều giấy mực từ truyền thông. Ngay cả lúc cả thị trường bị điều chỉnh giá thì DOT vẫn hiên ngang giữ vững phong độ.

Hiện tại, XRP đã quay lại mức ổn định hơn tại điểm giá 0,42 USD. Qua sự hậu thuẫn từ nhóm WallStreetBets, chúng ta thấy một mô hình parabol tăng dần trên biểu đồ.

Sau những lần gây tăng giá bất thường trong thị trường Altcoin. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng quan sát và chờ đón. Liệu đối tượng may mắn tiếp theo mà nhóm này nhắm đến sẽ là tiền điện tử nào?

Thông qua bài viết này, BeInCrypto hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho độc giả. Hãy nhấn vào đây để tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Telegram. Để cập nhật thông tin hấp dẫn và cùng thảo luận với những bạn yêu thích tiền điện tử.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia