XRP đang chứng kiến đà giảm sút tăng trưởng trong thời gian gần đây, trong bối cảnh Ripple đang cố gắng thu hút được sự đón nhận rộng rãi đối với token này.

Đồng altcoin này vẫn còn duy trì mối tương quan lỏng lẻo với Bitcoin. Bất chấp những cải thiện ấn tượng của BTC thì XRP vẫn không thể có được bất cứ động lực đáng kể nào. Nó vẫn đang nằm dưới một ngưỡng kháng cự nhiều tháng. Sự thể hiện yếu kém hơn nhiều so với thị trường là một dấu hiệu một sụt giảm sâu trong tương lai gần sắp xảy ra.

Hiện tại, XRP đang tăng nhẹ một chút, với mức giá giao dịch hiện tại là 0,25 USD. Đây là một điều chỉnh cao hơn so với đáy thấp hàng tuần 0,23 USD được thiết lập trong lần giảm gần đây nhất của đồng coin này. Đáng chú ý là mức tăng 10% này vẫn còn kém hơn nhiều so với nhiều coin đồng hạng khác.

Trong suốt tháng qua, XRP đã cố gắng để có thể thêm bất kỳ động lực nào, khi giá chỉ dao động trong phạm vi từ 0,22 USD đến 0,26 USD. Cận biên trên của khu vực này khá mạnh, khiến cho altcoin này không thể vượt qua.

XRP chưa sớm có được động lực đi lên

Nhà phân tích @LomahCrypto cho rằng, XRP giờ đây đang khá què quặt nhìn từ góc độ kỹ thuật. Thiếu sức mua đã không cho phép nó có được động lực tăng trưởng như những gì được nhìn thấy trên thị trường coin rộng lớn.

Giờ đây, nhà phân tích này đang tìm cách giảm bớt vị thế mua của mình ngay khi đồng altcoin này chạm ngưỡng kháng cự quan trọng sắp tới.

“Cái thứ ngu xuẩn này di chuyển chỉ có 2%, trong khi mọi thứ đi lên tới 10%. Tôi ghét coin này ghê gớm và đang tìm cách để bán ra tại ngưỡng kháng cự đầu tiên. Mọi thứ đang di chuyển theo cấp số nhân so với XRP. Ripple đã bị què.”

Theo @LomahCrypto

Do chưa có xúc tác nào cho XRP để đi lên, vì thế nó có thể tiếp tục thể hiện kém hơn so với Bitcoin và toàn thị trường tiền điện tử nói chung. Trừ khi đồng coin này loại bỏ được áp lực bán tại 0,26 USD đến 0,30 USD, nó vẫn sẽ tiếp tục tình trạng yếu kém về mặt kỹ thuật.