[UPDATE]XRP chạm mức 0,75 USD, nhóm PUMP XRP trên Telegram chính thức vào trận?

Share Article
Tóm lại
  • Nhóm Telegram PUMP và HOLD XRP với hơn 54,000 người

  • Một áp lực bán từ phe gấu

  • [UPDATE] Giá XRP đảo chiều: Quả là một cú lừa

Vào chiều 01/02, giá XRP bất ngờ đột phá mức 0,75 USD. Tin đồn được lan truyền vào hôm qua về một nhóm Telegram muốn bơm giá XRP.Nhóm Telegram PUMP XRP với hơn 54,000 người

Vào hôm qua, mạng xã hội twitter lan truyền thông tin một nhóm trên telegram có ý định bom giá XRP. Trùng hợp thay, ghi nhận vào chiều hôm nay, giá XRP đột phá mức 0,075 USD.

So với thời điểm giá 0,24 USD vào ngày 29/12, mức giá hiện tại cao gấp 3 lần. Quan sát biểu đồ xuất hiện mô hình parabol dốc đứng và nhiều thanh nến tăng mạnh. Có thể thấy, khối lượng giao dịch đang đẩy giá XRP một cách bất thường.

Theo trang tình báo Whale Alert phát hiện nhiều đợt giao dịch XRP tương đương hàng chục triệu USD. Nổi bật nhất là từ một ví ẩn danh quyết định mua 399 triệu USD XRP từ sàn Coinbase.

Gần đây cũng xuất hiện nhiều đợt giao dịch khối lượng lớn. Điều này nhanh chóng đẩy giá XRP lên mức kháng cự dài hạn 0.07 USD.

Một áp lực bán từ phe gấu

Tin mừng cho cộng đồng XRP là tiền điện tử này đã trở về với vị trị thứ 3 về vốn hóa thị trường. Tức vượt qua stablecoin USDT.

Tuy nhiên, nhiều holder XRP cũng nhân cơ hội bơm giá để bán chốt lời. Có thể thấy, áp lực bán từ phe gấu là không hề nhỏ.

Kể từ lúc Ripple có những tín hiệu kháng lại SEC trong vụ kiện về bảo mật. Thị trường XRP trải qua nhiều gian đoạn thăng trầm khó quên.

Giá XRP cũng vì vậy mà biến động khó lường. Mãi đến khi nhóm đầu tư WallStreetBets bắt đầu chuyển hướng tập trung vào XRP. Đồng thời, những động thái mới nhất nhằm bảo về tiền điện tử này từ Ripple. Kể từ lúc đó, giá XRP bắt đầu đảo chuyển xu hướng tăng.

Mặc dù vậy, tương lai của tiền điện tử này vẫn sẽ gặp nhiều trắc trở, ít nhất là trong giai đoạn kiện tụng. Song, tình hình hiện tại cũng gần tích cực hơn và cộng đồng XRP vẫn đang chiếm một số lượng lớn.

Giá XRP đảo chiều: Quả là một cú lừa

Nguồn: tradingview

Trong lần kiểm tra cuối cùng, giá XRP đảo chiều giảm mạnh từ mức tạo đỉnh. Một đợt bán tháo khiến giá điều chỉnh xuống mức 0,58 USD.

Sau đó, giá liên tục giảm cho đến thời điểm cập nhật, giá giao dịch tại mức 0,42 USD. Dường như, chúng ta vừa bị “một cú lừa” từ tin đồn về nhóm PUMP XRP. Và đợt FOMO này diễn ra ngắn hơn nhiều so với dự đoán chung.

Thông qua bài viết này, BeInCrypto hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho độc giả. Hãy nhấn vào đây để tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Telegram. Để cập nhật thông tin hấp dẫn và cùng thảo luận với những bạn yêu thích tiền điện tử.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia