Cặp tỷ phú Winklevoss sẽ ra mắt thẻ tín dụng trên Gemini

Share Article
Tóm lại
  • Anh em nhà Winklevoss cân nhắc ngày ra mắt

  • Người trong cuộc nói gì về tính năng mới

Ngày nay, các sàn giao dịch tiền điện tử đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Vì vậy, dự định sau đây của cặp tỷ phú nhà Winklevoss ấp ủ tính năng mới của Gemini là một chiến lược hấp dẫn.Trong miếng bánh thị phần sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay ngày càng sôi nổi. Những cái tên đã có chỗ đứng như Coinbase, Binance, Bitfinex, …

Anh em nhà Winklevoss cân nhắc ngày ra mắt Credit Card

Hai vị tỷ phú Bitcoin là Cameron và Tyler Winklevoss là những nhân vật khá có tiếng trong thị trường. Bởi vì Bitcoin hiện là tài sản kỹ thuật số đắt giá nhất hiện nay. Và họ trở thành tỷ phú tự thân nhờ chiến lược đầu cơ của mình.

Ngoài ra, họ còn được biết đến với việc kiện Mark Zuckerberg. Nguyên nhân là nghi hoặc Mark đánh cắp ý tưởng của họ cho Facebook Inc.

Mới đây, theo tin tức trang báo Bloomberg, cặp song sinh này nhắc đến kế hoạch về thẻ tín dụng Gemini. Được biết, sàn giao dịch tiền điện tử này dưới trướng công ty Gemini.

Thêm vào đó, công ty Gemini được họ thành lập năm 2014 về dịch vụ tài chính tọa lạc tại New York. Theo định giá khoản tổng tài sản của Bloomberg, anh em nhà Winklevoss sở hữu 2 tỷ USD.

Vì vậy, họ có nhiều sự lựa chọn trong chiến lược để đánh bóng đứa con tinh thần sắp chào đời. Thẻ tín dụng của họ sẽ cho phép bạn kiếm phần thưởng tiền điện tử khi mua hàng. Số tiền hoàn lại tối đa lên đến 3% của Bitcoin và các loại Altcoin.

Thú vị hơn, Gemini đã thuê David Abner làm giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu vào tháng 12. Chú thích thêm, Abner từng điều hành các ETF tại WisdomTree Europe, BNP Paribas và Bear Stearns.

Người trong cuộc nói gì về tính năng mới

Cặp tỷ phú Winklevoss – Nguồn: Bloomberg

Khi đề cập đến thẻ tín dụng Gemini sắp ra mắt. Đồng sáng lập và nắm chức chủ tịch, Cameron Winklevoss cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

“Dĩ nhiên, Chúng tôi đang cân nhắc và đảm bảo rằng đội ngũ có lựa chọn đúng đắn. […] Chúng tôi đang theo dõi thị trường. Nội bộ cũng đang thảo luận về việc liệu điều đó có phù hợp với chúng tôi tại thời điểm này hay không.”

Ngoài ra, Cameron khá tự tin nói về dịch vụ sắp ra mắt của họ.

“Chúng tôi luôn tin tưởng vào sản phẩm này, chúng tôi vẫn cam kết với sản phẩm này”

Dường như, bài toán cần giải quyết là chiến thắng tính biến động vốn là đặc trưng của thị trường. Họ cũng nhắc về đợt chào bán công khai, niêm yết trực tiếp và việc sáp nhập với công ty mua lại.

Tất cả đều hướng về mục tiêu thu hút công chúng và có bước đầu thuận lợi trên thị phần chung. Nhiều khả năng, dịch vụ tín dụng sẽ được ra mắt một cách khá hoành tráng.

Mặt khác, Giám đốc điều hành Gemini, Tyler Winklevoss có bày tỏ quan điểm về Bitcoin. Chủ đề xoay quanh việc ủng hộ tiền điện tử và vấn nạn lạm phát của tiền pháp lý.

“Tiền mặt là rác rưởi. […] Vì vậy, khi bạn tiêu tiền mặt của mình (vào thẻ tín dụng). Bạn sẽ nhận được Bitcoin – đó là một sự đánh đổi khá tốt.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now