Vượt kháng cự tại $41,000 chưa được bao lâu, Bitcoin (BTC) lại tiếp tục giảm

Share Article
Tóm lại
  • Bitcoin đang giao dịch dưới ngưỡng kháng cự $40,550.

  • Giá đã phá xuống từ một đường hỗ trợ tăng dần.

  • BTC đã hoàn thành sóng B dài hạn.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Giá Bitcoin (BTC) đã giảm liên tục vào ngày hôm qua, xuống dưới vùng $40,550 theo chiều ngang.

Được tài trợ

Được tài trợ

BTC rất có thể đã bắt đầu xu hướng giảm. Khu vực $40,550 có khả năng hoạt động như một ngưỡng kháng cự một lần nữa.

Bitcoin giảm sau khi đạt mức cao

Vào ngày 1 tháng 8, BTC đã đạt mức cao là $41,599. Điều này dường như gây ra sự bứt phá trên vùng kháng cự $40,550, đã có từ ngày 20 tháng 5.

Được tài trợ

Được tài trợ

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó, xuống còn $37,966 tại thời điểm viết bài. Điều này làm cho sự đột phá trước đó bị lệch. Khu vực $40,550 hiện dự kiến ​​sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự một lần nữa.

Hiện BTC đang rơi xuống gần vùng hỗ trợ $37,500. Đây cũng là mức hỗ trợ thoái lui 0.382 Fib. Các khu vực hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức $35,930 và $34,370. Trùng với các mức thoái lui Fib 0.5 và 0.618.

Các chỉ báo kỹ thuật đang bắt đầu có dấu hiệu suy yếu. Chỉ báo MACD đã tạo ra thanh xung lượng thấp hơn đầu tiên. Và chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới 70.

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hai giờ cho thấy BTC đã phá xuống khỏi đường hỗ trợ tăng dần.

Trong khi các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang giảm, chỉ báo RSI đã rơi vào vùng quá bán. Đây cũng là vùng mà tại đó, giá BTC đã bật lên lại nhiều lần trong quá khứ. 

Nếu một sự phục hồi xảy ra, BTC có thể sẽ tăng về phía mức kháng cự thoái lui 0.5 Fib ở mức $40,272 trước khi tiếp tục giảm xuống.

Phân tích chuyển động sóng dài hạn

Số lượng sóng chỉ ra rằng BTC có khả năng đã hoàn thành sóng B của cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu trắng). Theo đó, toàn bộ sóng được đo kể từ mức cao nhất mọi thời đại mà BTC đã lập được hồi tháng 4.

Nếu tính sóng A: C theo tỷ lệ 1: 0,618 sẽ ra mức thấp là $19,755.

Nếu đúng, giá BTC hiện tại vẫn đang ở sóng con một (màu cam).

Trong dài hạn, BTC sẽ hoàn thành làn sóng bốn (màu đỏ) của một xung lực tăng giá bắt đầu vào tháng 12 năm 2018.

Nếu BTC giảm xuống dưới gần $20,000 cũng sẽ hoàn thành đợt pullback thứ tư của nó.

Theo bạn, liệu BTC có tiếp tục đợt điều chỉnh về $20,000 hay không? Chia sẻ ngay ý kiến trong nhóm Telegram của chúng tôi nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Valdrin là một nhà giao dịch tài chính và đam mê tiền điện tử. Sau khi lấy bằng thạc sĩ về Thị trường tài chính tại Trường Cao học Kinh tế Barcelona, ​​ông bắt đầu làm việc tại Bộ Phát triển Kinh tế ở quê hương Kosovo. Vào năm 2019, anh ấy quyết định tập trung toàn thời gian vào tiền điện tử và giao dịch.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!