Vốn hóa thị trường tiền điện tử có thể tăng hàng tỷ USD – Theo Shark Kevin O’Leary

Share Article
Tóm lại
  • Kevin O’Leary: Đây là loại tài sản mới.

  • Thời gian đã thay đổi quan điểm về tiền điện tử

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Trong bài phỏng vấn của cnbc, triệu phú Mỹ và cũng là shark Kevin O’Leary đã thay đổi ý kiến về Bitcoin. Hơn thế, Kevin O’Leary còn “muốn tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử” lên mức 7% vào cuối năm. Ngoài ra, ông cũng dự đoán vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tăng vài tỷ đô trong thời gian tới.

Được tài trợ

Được tài trợ

Kevin O’Leary: Đây là loại tài sản mới.

Trong đoạn phỏng vấn Kevin O’Leary dài hơn 2 phút, chuyên gia đầu tư nổi tiếng đã có những chia sẻ thú vị. Trước đó, Kevin O’Leary cũng nổi tiếng là một “cá mập” trong chương trình Shark Tank Mỹ. Có lẽ, quan điểm hiện tại của Kevin về tiền điện tử tương đối tích cực.

Khi được MC hỏi về tiền điện tử, ông tỏ ra rất lạc quan về tiền điện tử. Không những thế, Kevin mong muốn phân bổ kênh này vào danh mục đầu tư của mình. Trong chương trình  “Capital Connection” của cnbc, ông ấy chia sẻ rằng:

Được tài trợ

Được tài trợ

“Tôi muốn tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử.Mức dự đoán có thể từ 3% lên 7% vào cuối năm”

Tuy nhiên, sự phát triển O’Shares ETFs nói riêng và danh tiếng của Kevin nói riêng, quả không nên mạo hiểm. Do đó, ông ấy chưa thể đầu tư vào tiền điện tử nếu cơ quan quản lý chưa thông qua. Để thể hiện quan điểm này, Kevin chia sẻ một cách ẩn dụ rằng: “Tôi không thể việt vị, tôi không có khả năng không tuân thủ.

Nhưng bù lại, vị “cá mập” dày dặn kinh nghiệm vẫn đánh giá tiền điện tử là “loại tài sản mới”. Với sự phát triển và phổ biến cho đến hiện tại. Lĩnh vực này đã có chỗ đứng vừng vàng hơn.

Xem thêm: Top 10 đồng coin sắp lên sàn đáng đầu tư nhất trong năm 2021

Thời gian đã thay đổi quan điểm về tiền điện tử

Đối với nhiều người chưa có nhiều kiến thức về Blockchain và tiền điện tử. Chắc hẳn, họ sẽ từng nghĩ Blockchain tương đương với Bitcoin hoặc đại điện của tiền điện tử là Bitcoin. Sau đợt downtrend khó quên vào giai đoạn cuối năm 2017 – đầu 2018. Bitcoin bị chỉ trích là “Bong bóng tài chính” và trở thành đề tài bàn tán trong giai đoạn đó.

Vào năm 2019, Kevin O’Leary thẳng thắn đánh giá Bitcoin“một loại tiền tệ vô dụng”. Thậm chí, ông ấy xem Bitcoin là rác, nghĩa là chúng không mang giá trị kinh tế.

Sau đó 2 năm, quan điểm của Kevin đã bớt gay gắt nhưng định kiến vẫn còn. Ông ấy so sánh Bitcoin là “một chiếc burger khổng lồ không có gì”. Thậm chí, Kevin cho rằng chẳng có tổ chức nào muốn đầu tư lâu dài với nó.

Nhưng cho đến hiện tại, câu chuyện hoàn toàn thay đổi. Theo trang wealthygorilla, Kevin O’Leary đang sở hữu khối tài sản ròng là 400 triệu USD. Nếu như Kevin muốn đầu tư 3% đến 7% khối tài sản của cá nhân vào tiền điện tử. Đồng nghĩa, vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tăng từ 12 triệu USD đến 28 triệu USD.

Đối với vốn đầu tư cá nhân, con số trên tương đối đáng kể. Song, Kevin O’Leary cũng là chủ tịch của O’Shares ETFs và tiềm năng đầu tư từ O’Shares ETFs sẽ lớn hơn nhiều.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ trường Đại học Goethe Frankfurt, Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ nhỏ chuyên về Bitcoin trụ sở ở Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!