Vốn hoá thị trường BNB đạt 100 tỷ đô la cho thấy sức mạnh của BSC

Share Article
Tóm lại
 • CAKE đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $ 42,8.

 • BAKE đạt mức cao kỷ lục vào ngày 2 tháng 5.

 • COCOS giao động dọc theo đường kháng cự giảm dần.

 • promo

  Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Vốn hoá thị trường của BNB đạt mức 100 tỷ đô la vào ngày 3 tháng 5. Liệu những đồng token khác của Binance Smart Chain (BSC) có tiềm năng tăng tương tự hay không?

Được tài trợĐược tài trợ

PancakeSwap (CAKE) đã bị từ chối ở mức kháng cự $44,2 ngày 30 tháng 4 và đã giảm kể từ đó.

BakeryToken (BAKE) tạo đỉnh mới vào ngày 2 tháng 5.

Được tài trợĐược tài trợ

Cocos-BCX (COCOS) giao dịch dọc theo đường kháng cự giảm dần sau khi đạt mức đỉnh mới vào ngày 11 tháng 3.

PancakeSwap (BÁNH)

Giá CAKE bật tăng trở lại ở mức hỗ trợ $20,50 kể từ 18 tháng 4. Vào ngày 30 tháng 4, CAKE đạt mức cao kỷ lục mới ở $44,18 sau đó đã quay đầu giảm.

Đỉnh cao mới này cũng trùng với mức Fib thoái lui bên ngoài dài hạn (màu trắng) và ngắn hạn (màu đen). Giá đã bước vào xu hướng giảm sau đó. 

Nguồn: TradingView

Mặc dù xu hướng là giảm nhưng các tín hiệu kỹ thuật vẫn lạc quan. Biểu đồ sáu giờ cho thấy đường hỗ trợ tăng dần đã hình thành từ ngày 18 tháng 4.

Đường này đi ngang qua vùng hỗ trợ $34,7, là mức hỗ trợ 0,382 Fib thoái lui. Mức hỗ trợ tiếp theo là $31,78, mức 0,5 Fib thoái lui.

CAKE đã bật tăng trở lại trước khi chạm đường hỗ trợ. Một sự vượt lên đường kháng cự giảm dần sẽ xác nhận rằng đồng token này sẽ còn hướng tới các đỉnh cao mới.

Nguồn: TradingView

Nổi bật:

 • CAKE đã tiến tới mức kháng cự $42,8.
 • Hai mức hỗ trợ là $34,7 và $31,7.

Xem thêm: Vốn hoá thị trường BNB chạm mốc ATH mới

BakeryToken (BAKE)

BAKE đã tăng theo cấp số nhân kể từ ngày 25 tháng 4. Vào ngày 2 tháng 5, BAKE đã thiết lập mức cao mới $8,49. BAKE đã tăng 772% chỉ trong bảy ngày.

Sau đó, BAKE đã quay đầu giảm giá. 

Phân tích sóng cho thấy rằng chu kỳ tăng vừa qua chỉ là sóng bốn (màu đen) của một xung lực tăng năm sóng. Xu hướng giảm hiện tại có thể là sự điều chỉnh để chuẩn bị cho một xu hướng tăng mới. Mục tiêu tiềm năng trong xu hướng tăng sau sẽ là $10,95.

Có ba mức hỗ trợ được tìm thấy là $5,63, $4,75 và $3,87. Đây lần lượt là các mức hỗ trợ 0,382, 0,5 và 0,618 Fib thoái lui.

Vì sóng bốn thường nông, nên khó có khả năng BAKE giảm về vùng $3,87. Thay vào đó, BAKE có thể tăng lên từ mức 0,382 hoặc 0,5 Fib thoái lui.

Nguồn: TradingView

Nổi bật:

 • BAKE đạt mức cao kỷ lục mới vào ngày 2 tháng 5.
 • Có ba mức hỗ trợ chính là $5,63, $4,75 và $3,87.

Cocos-BCX (COCOS)

Giá COCOS giao động dọc theo đường kháng cự giảm dần sau khi đạt mức đỉnh mới $1,87 vào ngày 11 tháng 3. Tính tới nay, COCOS đã bốn lần không bứt phá thành công. Lần gần nhất là vào ngày 29 tháng 4.

Các chỉ báo kỹ thuật đều cho ra tín hiệu tăng. Ngoài ra, sự bật tăng mạnh mẽ từ mức thấp nhất ngày 23 tháng 4 có vẻ là một xung lực tăng mạnh (màu xanh lá cây).

COCOS được kỳ vọng sẽ bứt phá thành công và tiến tới vùng kháng cự $1,70.

Nguồn: TradingView

Nổi bật:

 • COCOS giao động dọc theo đường kháng cự giảm dần.
 • Mức kháng cự ở $1,70.
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Valdrin là một nhà giao dịch tài chính và đam mê tiền điện tử. Sau khi lấy bằng thạc sĩ về Thị trường tài chính tại Trường Cao học Kinh tế Barcelona, ​​ông bắt đầu làm việc tại Bộ Phát triển Kinh tế ở quê hương Kosovo. Vào năm 2019, anh ấy quyết định tập trung toàn thời gian vào tiền điện tử và giao dịch.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!