USDC Treasury vừa đúc thêm 10 triệu USD Coin để cạnh tranh với Tether

Share Article

USDC Treasury vừa đúc thêm 10.000.000 USD Coin trên Ethereum. Số coin này sẽ sớm được đưa vào lưu thông trên thị trường.10.000.000 USDC vừa được phát hành trên Ethereum

Năng lực mua mới sẽ sớm hiện diện trên thị trường khi ngân khố USDC vừa đúc thêm một đợt stablecoin. Đợt đúc lớn thứ hai này sẽ cung cấp thêm 10 triệu USD dưới dạng các đồng tiền pháp định số khi thị trường chuyển xanh một lần nữa.

Tin tức này vừa được đưa ra bởi Whale Alert. Những phản ứng đối với việc đúc thêm tiền phần lớn là tích cực. Hầu hết mọi người đều kỳ vọng nó mang đến lực đẩy đối với đợt tăng trưởng đang diễn ra.Bitcoin (BTC) đã duy trì tốt vị trí trên 10.000 USD và hiện đang tăng thêm 5,51% trong ngày giao dịch. Giá hiện tại đang xoay xung quanh mức 10.300 USD.

Đợt đúc tiền mới nhất này cũng ở trên Ethereum. Đây cũng là nền tảng về thực tế được lựa chọn của các stablecoin. Điển hình như tháng trước, nền kinh tế của Ethereum đã được thống trị bởi các chuyển giao giá trị ổn định.

Trong ngày 1/2, các token ổn định ERC-20 trên Ethereum đã vượt qua chính ETH về tổng giá trị được chuyển đổi hàng ngày.

Nhiều người hy vọng, việc phát hành thêm stablecoin trên Ethereum sẽ giúp đồng coin này ổn định giá trị trong dài hạn.

Trong 24 giờ qua, Ethereum đã thực hiện một chuyển động đi lên mạnh mẽ, tăng 15% và hiện đang được giao dịch quanh mức 252 USD.

Tăng cường nguồn cung để cạnh tranh với Tether

Cho đến nay, USDC đã cho thấy hoạt động khá tích cực.

Trong tháng 1, nhiều đợt đúc tiền USDC đã được diễn ra. Ngày 22/1, một đợt đúc USDC có giá trị 13 triệu USD tại ngân khố đã diễn ra. Trước đó, một lượng coin có giá trị 20 triệu USD cũng đã được đúc vào ngày 16/1.

Cùng với nhau, USDC hy vọng một ngày cạnh tranh được với Tether (USDT), một đồng coin đang chiếm 1 phần vốn hóa thị trường. Đồng stablecoin được sự hỗ trợ của Coinbase này đã cố gắng để thúc đẩy tính minh bạch của mình. Đó là cung cấp lợi ích dựa trên lợi ích đối với những người nắm giữ trong dài hạn.

Liệu USD Coin một ngày nào đó sẽ vượt qua Tether hay không thì vẫn còn phải chờ. Nhưng chúng ta có thể kỳ vọng nhiều stablecoin hơn nữa sẽ gia nhập cuộc chơi trong năm nay.

Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia