Tweet của Musk và Sailor thúc đẩy sự biến động giống như năm 2017

Share Article
Tóm lại
  • Các dòng tweet của Musk là tiêu cực cho Bitcoin

  • Thông điệp từ người đứng đầu MicroStrategy dẫn đến mức tăng trưởng trung bình của bitcoin là 4.4%

  • Việc cố định giá bitcoin dưới 30.000 đô la có thể gây ra một mùa đông tiền điện tử mới

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Các chuyên gia đã phát hiện ra một thông tin mới. Sự biến động được kích hoạt bởi các tweet của Elon Musk và Michael Saylor có thể so sánh với thị trường năm 2017

Được tài trợ

Được tài trợ

Các dòng tweet của Elon Musk và Michael Saylor đã gây ra sự biến động của thị trường giống với năm 2017. Đây là kết luận của dịch vụ eToro phối hợp với các nhà cung cấp thông tin The TIE. Thông tin được trích dẫn bởi báo Business Insider Ấn Độ.

Các nhà phân tích nhận thấy rằng mỗi khi Musk đăng một dòng tweet về Bitcoin. Giá của đồng tiền điện tử này đã giảm trung bình 1.6% trong 24 giờ tới. 

Được tài trợ

Được tài trợ

Còn với trường hợp của Sailor, giá Bitcoin tăng trung bình 4.4%. Thứ gây ảnh hưởng nhất là dòng tweet của Musk về việc tiêu thụ năng lượng quá mức do khai thác Bitcoin. Cũng bởi vì nó mà giá của tiền điện tử đã giảm hẳn 11.3%.

Đồng thời, theo lưu ý của các nhà nghiên cứu. Tổng ảnh hưởng của sự biến động từ tháng 5 đến tháng 6 năm nay. Hóa ra chúng lại tương tự như mùa đông tiền điện tử năm 2017. Các chuyên gia cho biết:

“Những thay đổi cực đoan đã chứng minh rằng tâm lý là một chỉ báo về sự chuyển động của giá cả. Họ cũng chứng minh tại sao các nhà đầu tư nên tính đến những thay đổi hàng ngày của tâm lý theo thời gian khi đưa ra quyết định đầu tư”

Hơn nữa, các nhà phân tích đã đưa ra kết luận rằng. Nếu Bitcoin củng cố dưới mức 30,000 USD. Thị trường tiền điện tử sẽ phải đối mặt với một phiên bản khác của mùa đông tiền điện tử.

Phản ánh sự non nớt của thị trường

Phản ứng của Bitcoin đối với các dòng tweet hầu như không phải là một dấu hiệu tốt. 

Ví dụ, như người đứng đầu của Fundstrat Advisors Tom Lee đã nói trước đó. Phản ứng của bitcoin trước các thông điệp của người đứng đầu Tesla nói lên sự non nớt của thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không chỉ Bitcoin phản hồi các tweet của Musk. Chúng tôi xin nhắc lại bởi trước đó các biên tập viên của BeInCrypto đã đề cập. 

Đồng SHIB đã tăng giá 25% sau khi Musk viết rằng anh ấy quyết định đặt tên “Floki”. Một cái tên chỉ dành cho con chó thuộc giống Shiba Inu (Shiba Inu) của mình.

Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét và tham gia thảo luận trên kênh Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Bài viết của dội ngũ BeinCrypto bao gồm những bài báo mang tinh thần đội nhóm và sự đóng góp ý kiến từ các nhà báo của chúng tôi.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!