Trung Quốc tiếp tục rà soát khai thác tiền điện tử tại tỉnh Hà Bắc

Share Article
Tóm lại
  • Tỉnh Hà Bắc của Trung Quốc là tỉnh mới nhất đang bị rà soát sâu rộng đối với hoạt động khai thác tiền điện tử.

  • Các quan chức địa phương sẽ làm việc với những người tố giác và người dân để ngăn chặn các hoạt động khai thác bất hợp pháp.

  • Động thái này là động thái mới nhất trong lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc với hy vọng đạt được sự trung lập về carbon.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Chính phủ Trung Quốc đang tiếp tục hướng tới một tương lai phát triển bền vững bằng việc cấm hoạt động khai thác tiền điện tử trong nước.

Được tài trợ

Được tài trợ

Theo Reuters, ủy ban không gian mạng Trung Quốc ở tỉnh Hà Bắc đã làm việc với các quan chức chính phủ trung ương để ngăn chặn mọi hoạt động đào tiền điện tử đang hoạt động trong khu vực. Đây là động thái mới nhất của Trung Quốc trong chiến dịch đàn áp khai thác tiền điện tử với mục đích đưa đất nước này đạt cam kết về mức độ trung lập về carbon.

Một tuyên bố từ ủy ban cho biết bộ giáo dục, bộ an ninh công cộng, cục quản lý tài chính địa phương và cơ quan quản lý truyền thông đều sẽ tham gia vào cuộc đàn áp. Trong khoảng thời gian tới cuối tháng 9, các cơ quan này sẽ phải xác nhận rằng hệ thống thông tin của họ không hỗ trợ bất kỳ loại hình khai thác và / hoặc giao dịch tiền điện tử nào.

Được tài trợ

Được tài trợ

Trong một tuyên bố chính thức, ủy ban nói rằng “Khai thác tiền điện tử tiêu thụ một lượng năng lượng khổng lồ, điều này đi ngược lại mục tiêu‘ trung tính hóa carbon ’của Trung Quốc”.

Chính phủ đã tuyên bố sẽ đẩy mạnh việc tiếp nhận thông tin tố giác và cả những lời khuyên của người dân. Bắt đầu từ tháng 10, các quan chức sẽ quản lý lĩnh vực này và sẽ có các hình phạt khắc nghiệt đối với những người bỏ qua lệnh cấm.

Bất chấp lệnh cấm khai thác tiền điện tử

Lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc đã khiến hàng loạt thợ đào di chuyển sang phương Tây. Sự di chuyển này đã đưa một khu vực của Bắc Mỹ trở thành thủ đô khai thác của thế giới.

Bất chấp các lệnh cấm, một số người ở Trung Quốc vẫn quyết định bỏ ngơ và tiếp tục đào tiền điện tử. Vân Nam chính là tụ điểm mà có các thợ đào bất chấp lệnh cấm. Tỉnh trước đây đã ban hành một lệnh cấm nghiêm ngặt về việc sử dụng các trạm thủy điện để đào tiền điện tử. Các nhà ga đã bị cấm hoạt động với các hoạt động như vậy trong khi các trang trại phải di dời tất cả các máy khai thác khỏi khu vực.

Văn phòng Chính phủ Nhân dân của Quận Yingjiang cũng nói rằng tất cả các thị trấn và trang trại cần được giám sát và báo cáo về quá trình tháo dỡ cho Văn phòng Cải cách và Phát triển Quận.

Lệnh cấm ở Trung Quốc đã khiến các thợ đào buộc phải tìm kiếm các địa điểm thay thế. Hoa Kỳ và Kazakhstan đều trở thành điểm đến cho sự di dời này. Hai quốc gia này đều cung cấp nguồn điện giá rẻ và có những quy định thuận lợi cho việc khai thác tại thời điểm hiện tại.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Matthew De Saro is a journalist and media personality specializing in sports, gambling, and statistics. Before joining BeInCrypto, his work was featured on Fansided, Forbes, and OutKick. With a background in statistical analysis and a love of writing, he takes an outside-the-box approach to reporting news.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!