TRB phá vỡ mức kháng cự mạnh 5 lần

Share Article

Giá Tellor, còn gọi TRB, đang trong quá trình cố gắng phá vỡ mức kháng cự ngang 26,00 USD. Theo dự đoán TRB có xu hướng dịch chuyển tiến lên mức kháng cự tiếp theo.Ngoại trừ động thái đột phá ngắn hạn khỏi mức kháng cự vào ngày 24 tháng 10. Giá TRB nhiều lần bị khuất từ tại vùng kháng cự và thường được giao dịch dưới 26,00 USD.

Giá TRB đang có tín hiệu tăng mạnh

Bất chấp mức kháng cự mạnh, động thái giá từ mức mọi thời đại là 12,78 USD vào ngày 7 tháng 10. Sau khi tạo đáy thì TRB đảo chiều xu hướng tăng và tạo thành các bước sóng như mô hình ZigZag.Tại thời điểm vàng, TRB đột phá khỏi mức kháng cự 26,00 USD và được giao dịch với giá tốt 27,47 USD. Mức kháng cự tiếp theo được xác định tại 46,00 USD.

Các chỉ báo kỹ thuật của TRB đang tăng. Chỉ báo MACD có tín hiệu tăng cùng với chỉ báo RSI trên 50. Ngoài ra, chỉ báo dao động Stochastic dự đoán thị trường nghiêng về lực mua.

Do đó, giá TRB được kỳ vọng sẽ phá vỡ vùng kháng cự hiện tại sau đó tiếp tục lao mạnh.

Sự biến động ngắn hạn của TRB

Nhà phân tích giao dịch tiền điện tử @CryptoNewton đã phát thảo các phân tích kỹ thuật. Nhìn qua biểu đồ khung thời gian bốn giờ, anh ấy khẳng định giá TRB phá vỡ mô hình tam giác cân. Nhiều khả năng, giá sẽ chinh phục mục tiêu cục bộ 30,00 USD.

Sau phân tích trên dòng tweet, hiện tại giá dường như đột phá khỏi tam giác để chạm mức 27,65 USD.

Nhìn lại, mức kháng cự tiếp theo được xác định tại 27,20 USD và 30,00 USD. Có thể, giá TRB khi tiến đến vùng kháng cự này sẽ bị khuất từ khiến giá giảm trong ngắn hạn.

Viễn cảnh tương lại khi mức kháng cự 30,00 USD trở thành mức hỗ trợ. Nếu như, xu hướng giá tiến lên mức kháng cự 46,00 USD được nhắc trước đó.

Kết luận

Giá TRB dự kiến sẽ tiếp tục xu hướng tăng và cố gắng chạm mức 46,00 USD. Sẽ có những đợt thoái lui diễn ra không đồng đều trong suốt quá trình đó.

Đón xem những phân tích mới nhất của BeInCrypto về bitcoin , bấm vào đây !

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giao dịch tiền điện tử có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Các quan điểm được trình bày trong bài viết này không phản ánh quan điểm của BeInCrypto

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now