Top 6 sự kiện quan trọng trong tuần: Verge sẽ Halving

Share Article
Tóm lại
  • Sự kiện Verge Halving (26/01/2021)

  • Buổi giao lưu trực tuyến về Cardano (26/01/2021)

  • Ngày Demo Filecoin Launchpad (29/01/2021)

  • Khởi chạy chương trình thưởng của ICON (31/01/2020)

  • TomoChain sắp ra dịch vụ mới (31/01/2021)

  • Nền tảng Althea của Cosmos ra mắt Mainnet (31/01/2021)

Tuần này dự kiến sẽ có nhiều sự kiện đáng chú ý đối với thị trường Altcoin. Trong Top sự kiện quan trọng trong tuần, BeInCrypto sẽ đề cập về TomoChain, Icoin, Filecoin, Cosmos, Cardano, Verge. 1. Sự kiện Verge Halving (26/01/2021)

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, đợt Having chuỗi khối Verge (XVG) sẽ chính thức diễn ra. Đây là chuỗi Blockchain gần giống Bitcoin là có nguồn cung giới hạn.

Vì vậy, cứ sau mỗi lần Halving, các thợ đào sẽ nhận phần thưởng đã được giảm một nửa. Mỗi khối Verge được khai thác trong 34 giây.Hiện tại, đợt Halving diễn ra ở khối 4,700,000 và số khối đã được đao là 4,697,480.

Dường như, một bộ phận nhà đầu tư đã biết trước và mong chờ sự kiện này. Vì vậy, chúng ta nhận ra giá XVG có động thái tăng mạnh kể từ tháng 11/2020.

2. Sự kiện giao lưu trực tuyến về Cardano (26/01/2021)

 Có lẽ, Cardano không phải cái tên quá xa lạ với cộng đồng trader Việt. Bởi vì, đồng ADA của chuỗi này thuộc top 10 tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất.

Trong buổi giao lưu trực tuyến này sẽ có sự góp mặt từ hai chuyên gia am hiểu ADA. Đó là Isaac và Dave. Nội dung bàn về sự phát triển của Shelley mainnet, hợp đồng thông minh, cơ sở hạ tầng,…

Có thể thấy, năm 2020 cũng là một năm có nhiều điều đáng chú ý của Cardano. Tại Việt Nam, tiền điện tử ADA cũng được một bộ phận quan tâm và đầu cơ.

3. Ngày Demo Filecoin Launchpad  (29/01/2021)

Filecoin là giao thức phi tập trung cho phép người dùng thuê lưu lượng dự trữ trên máy tính. Bên cạnh đó, FIL là tiền điện tử được xếp thứ 38 về vốn hóa trên Coinmarketcap.

Mặc dù, chuỗi khối còn non trẻ nhưng lợi ích mang lại trong công nghệ Blockchain được đánh giá tốt. Với ưu điểm về chi phí rẻ, sự phát triển về mạng lưới lưu trữ và tính an toàn.

Vào ngày 29/01, Filecoin sẽ có buổi trình bày dự án mới. Được biết, mục tiêu của dự án này nhằm đơn giản hóa việc quản lý quỹ và bảng lương tiền điện tử.

4. Khởi chạy chương trình thưởng của ICON (31/01/2020)

Nguồn: medium.com

Trong chiến dịch thưởng lần này của ICONFi huy động nguồn vốn hơn 25 triệu USD. Đây là phần thưởng cho những người dùng đã mua dịch vụ lãi suất cố định

Được biết, tỷ lệ thưởng là 20% của sản phẩm lãi suất cố định trong 7 ngày. Tuy nhiên, Người dùng hợp lệ không thể rút tiền gốc và lãi cộng dồn cho đến khi đáo hạn (7 ngày).

Trên ICONFi, tiền gửi được hưởng lợi từ việc tự động đặt lại tiền. Khuyến mại khởi chạy hết hạn sau 30 ngày kể từ ngày khởi chạy ICONFi.

5. Sự kiện TomoChain sắp ra dịch vụ mới (31/01/2021)

Cách đây ít lâu, những nhà thành lập TomoChain từng tiết lộ sẽ ra mắt các dịch vụ mới trên nền tảng.

Sau đợt Hardfork lên phiên bản mới của EVM. Một vài cải tiến được tích hợp vào ví Tomo như LuaSwap và nâng cấp cơ sở hạ tầng về tính bảo mật.

Có thể nói, đây là đại diện từ Việt Nam đáng được chú ý ở cộng đồng quốc tế. Đặc biệt là khi Tomo gây ấn tượng trong dự án áp dụng Blockchain vào lưu trữ bằng cấp tại Việt Nam.

6. Sự kiện Althea của Cosmos ra mắt Mainnet (31/01/2021)

Sắp tới, chuỗi Blockchain Cosmos sẽ ra mắt Althea Network Mainnet vào ngày 31/01. Được biết, mạng thử nghiệm (testnet) công khai chạy vào tháng 11/2020.

Mạng chính của nền tảng Althea được triển khai với Peggy. Trong đó, Althea được phát triển trên nền tảng Cosmos, một mạng lưới kết nối trực tuyến các Blockchain độc lập.

Có thể nói, trong top 6 sự kiện sắp ra mắt, đây là sự kiện được trông chờ nhiều nhất. Nhiều khả năng, nó có ý nghĩa lớn giúp ATOM bứt phá vào cuối tuần này.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Thông qua bài viết này, BeInCrypto hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho độc giả. Hãy nhấn vào đây để tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Telegram. Để cập nhật thông tin hấp dẫn và cùng thảo luận với những bạn yêu thích tiền điện tử.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia