Top 6 sự kiện quan trọng trong tuần: Ra mắt Whitepaper của SKEY

Share Article
Tóm lại
  • 1. Danh sách niêm yết trên Coineal

  • 2. Nền tảng Polygon mainnet

  • 3. Sự kiện Airdrop từ BFLY

  • 4. WHIRL niêm yết trên Bitmart

  • 5. Sự kiện ra mắt Whitepaper của SKEY

  • 6. Crypto.org Chain sắp ra mắt

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Tuần này dự đoán sẽ có một vài ứng cử viên từ thị trường Altcoin tiếp tục tăng vọt. Bởi vì, các sự kiện quan trọng trong tuần sẽ từ ADA, DOTX, BFLY, CRO, SKEY, WHIRL.

Được tài trợĐược tài trợ

1. Danh sách niêm yết trên Coineal

Coineal là một sàn giao dịch tiền điện tử ra mắt gần tròn ba năm với vốn đầu tư từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Mặt dù là một sàn giao dịch ít được đề cập tại Việt Nam nhưng Coineal vẫn khá chăm chỉ mở rộng thị phần. Hiện tại, sàn giao dịch này đang đánh chiếm thị trường Nga, Mỹ, Nhật Bản và Singapore.

Vào lúc 8:00 ngày 22/03 (theo giờ UTC), Coineal sẽ niêm yết hai cặp ADA/USDT, ADA/BTC. Tuy nhiên, nhà đầu tư đã có thể rút và gửi coin vào ngày 22/03. Vào tuần sau, XLM sẽ được niêm yết trên sàn và lần lượt đến ATOM, ZEC trong tuần tiếp theo.

Được tài trợĐược tài trợ

2. Nền tảng Polygon mainnet

Nền tảng Polygon từ đội ngũ DoTx của Defi sẽ chính thức khởi chạy mainnet vào ngày 23/03. Trước đó, đội ngũ phát triển đã chạy bản thử nghiệm Beta khá suôn sẻ. Trong đó có 113 nhà xác thực đã đặt cọc (staking) và thử nghiệm bản Beta.

Vậy là từ 20 giờ ngày mai (theo giờ UTC), bạn có thể kết nối với nền tảng này. Gần đây, mã thông báo gốc MATIC cũng có động thái tăng trưởng khả quan.

3. Sự kiện Airdrop từ BFLY

Trong tháng 3, nhà phát hành Butterfly Protocol (BFLY) sẽ trải qua các phiên đấu giá. Thời gian diễn ra đấu giá được thông báo là 17/03, 19/03, 22/03.

Trước đó trên trang chủ twitter,  Butterfly Protocol hứa rằng sẽ có chương trình Airdrop cho cộng đồng BFLY. Tuy nhiên, phía nhà phát hành vẫn chưa nói về ngày cụ thể hay điều kiện để nhận thưởng.

4. WHIRL niêm yết trên Bitmart

Vào ngày 24/03, tiền điện tử WHIRL sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Bitmart. Vì vậy, người dùng có thể thực hiện giao dịch các cặp tiền điện tử với WHIRL từ ngày 25/03.

Tuy nhiên, tiền điện tử này vẫn cần thời gian để được niêm yết trên các sàn giao dịch DEX có tiếng. Bởi nếu nhà phát hành cố gắng thúc tiến quá trình, giá đồng coin này sẽ tăng trưởng mạnh.

5. Sự kiện ra mắt Whitepaper của SKEY

Nếu không có thay đổi lịch trình, thì Whitepaper 1.1 của SmartKey sẽ ra mắt vào ngày 25/03.

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, cộng đồng yêu quý Blockchain sẽ được tiếp cận công nghệ Smart NFT. Giữa sự thịnh thành của làn sóng NFT, đây là một sự kiện đáng để chúng ta theo dõi.

6. Crypto.org Chain sắp ra mắt

Nếu bạn tìm hiểu nhiều về thị trường tiền điện tử, bạn ít nhiều đã nghe qua crypto.com. Và sắp tới vào ngày 25/03, crypto.com sẽ ra mắt phiên bản mainnet của chuỗi Crypto.org.

Theo thông tin, Crypto.org Coin (CRO) sẽ là mã thông báo gốc của chuỗi Blockchain này. Kết quả phiên bản mạng chính nhờ vào quá trình nghiên cứu thành công ba chuỗi. Đó là testnet (Thaler và Croeseid) và Mainnet Dry-Run Competition (Crossfire).   

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi đã có 10 năm làm nhà sáng tạo nội dung cho các trang báo và trang thương mại điện tử TGDĐ. Trong vài năm gần đây, tôi học qua nhiều lớp quản lý tài chính và có gần 3 năm kinh nghiệm về đầu tư tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi có 4 năm học tập và am hiểu văn hóa khu vực Đông Nam Á nên tôi có cái nhìn khác quan về sự phát triển kinh tế Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển của Blockchain & tiền điện tử tại Việt Nam. Với khả năng nghiên cứu và phân tích thông tin tổng hợp, tôi định hướng bản thân trở thành nhà báo chuyên cập nhật nhanh tin tức thị trường tiền điện tử, phân tích thị trường và truyền tải kiến thức chính xác cho độc giả. Thông qua kinh nghiệm bản thân, tôi theo đuổi vai trò Hodler dài hạn và đã áp dụng kiến thức bản thân để sở hữu một lượng tiền điện tử nhất định. Vì vậy, tôi hy vọng kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của một Holder sẽ cung cấp nhiều bài viết chất lượng, bổ ích cho các độc giả cũng đang là nhà đầu tư hoặc hodler.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!