Top 5 sự kiện quan trọng trong tuần: DSLA Protocol Mainnet

Share Article
Tóm lại
  • 1. Phát hành AdaPay hỗ trợ trên Shelley MainNet

  • 2. Hoán đổi NPXS thành PUNDIX

  • 3. Sự kiện phân cấp khối ADA

  • 4. DSLA Protocol Mainnet

  • 5. Sự kiện phần thưởng khối SEFI

Một tuần lễ nhộn nhịp dự định sẽ diễn ra trong những ngày cuối tháng ba này. Nếu bạn tò mò! Đừng bỏ qua các sự kiện quan trọng trong tuần với ADA, NPXS, DSLA, SCRT.1. Phát hành AdaPay hỗ trợ trên Shelley MainNet

Trong quý I/2021, COTI pay bên cạnh nỗ lực phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử. Thì COTI cũng sẽ phát hành phiên bản AdaPay để hỗ trợ Shelley Mainnet.

Thời gian dự kiến là 30/3 trong thời điểm nhu cầu sử dụng hệ thống AdaPay gia tăng. Trước đó, AdA đã có một đợt đột phá giá nhờ tích hợp trong phần mền của Bloomberg.2. Hoán đổi NPXS thành PUNDIX

Kể từ ngày 30/03, cộng đồng nắm giữ NPXS sẽ bắt đầu chuyển đổi sang token PUNDIX. Tỷ lệ hoán đổi là 1,000 NPXS đổi thành 1 PUNDIX. Nhóm nhà phát hành nói là sẽ không có thay đổi nào về giá trị mã thông báo.

Theo thông tin, nhà đầu tư có ba giải pháp để thực hiện hoán đổi. Tuy nhiên, bạn hãy thử hoán đổi trong Xwallet và trên các sàn thay vì dùng trên trang Web chính. Như vậy, bạn sẽ đỡ một phần phí gas.

3. Sự kiện phân cấp khối ADA

Theo một lý thuyết nâng cao hơn, một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của ADA vào ngày 31/03. Đó là thời điểm trách nhiệm tạo khối sẽ được phân cấp hoàn toàn. Nghĩa là mạng lưới hơn 1,000 nhóm cộng đồng sẽ tự chịu trách nhiệm sản xuất các khối.

Sự kiện này xảy ra khi thông số điều chỉnh tỷ lệ phần trăm giao dịch d = 0. Các nhóm cộng đồng sẽ làm chủ việc tạo khối mà không bị ảnh hưởng bởi federated nodes.

Để điều chỉnh d, nhà phát hành đã giảm dần d với tốc độ 0.02/mỗi kỹ nguyên. Đến khi tháng 7/2021, nhà phát hành sẽ cập nhật bản Shelley và d sẽ bằng 1.

4. DSLA Protocol Mainnet

Vào ngày 31/03, mạng chính DSLA Protocol và DSLA.network dApp sẽ sẵn sàng ra mắt. Điều này nhờ vào bản thử nghiệm đã khởi chạy khá suôn sẻ vào năm ngoái.

Cộng đồng DSLA đang mong đợi giá token này cũng sẽ tăng sau khi khởi chạy mainnet. Song song đó, chúng ta lại có thêm một sự lựa chọn tăng tính minh bạch. Đồng thời phòng ngừa rủi ro từ bên thứ ba.

5. Sự kiện phần thưởng khối SEFI

Mã thông báo SEFI là token gốc của Secret DeFi sẽ ra mắt vào ngày 31/03. Các nhà cung cấp thanh khoản, khối lượng giao dịch trên SecretSwap sẽ được nhận thưởng.

Ngoài ra, các giao thức liên quan đến Secret Network cũng được nhận SEFI. Điển hình như SecretSwap LP, người dùng Ethereum bridge hay người đặt cọc vào Secret DeFi. Có thể, nhà cung cấp thanh khoản cho nhóm WSCRT và SEFI cũng sẽ được nhận thưởng.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now