Top 5 sự kiện quan trọng trong tuần: Stargate nâng cấp

Share Article
Tóm lại
  • 1. Sự kiện AMA của WhiteBIT và Max Keller

  • 2. Stargate ra mắt phiên bản nâng cấp

  • 3. Chương trình Phoenix đặt cọc FET

  • 4. Phân phối phần thưởng Masternode

  • 5. Chương trình Pioneers II của Qi

Vào đầu tuần này, thị trường Altcoin bị bao trùm bởi sắc đỏ cũng như Bitcoin sụt giảm 45,570 USD. Trong Top sự kiện quan trọng trong tuần, BeInCrypto sẽ đề cập về DOGE, ATOM, FET, WABI, QTUM.1. Sự kiện AMA của WhiteBIT và Max Keller

Vào giữa tuần, WhieBIT sẽ có một buổi nói chuyện với Max Keller thuộc ban đầu não của Dogecoin. Thời gian bắt đầu là vào 16 giờ UTC ngày 17/02/2021Trong chương trình sẽ có phần hỏi đáp hấp dẫn với phần thưởng là 4000 USD DOGE cho câu hỏi hay nhất. Trang web tham gia đặt câu hỏi tại đây và cơ hội được chia đều cho tất cả người điền biểu mẫu.

Tuy nhiên, đừng chỉ gửi biểu mẩu mà không canh giờ xem qua chương trình. Bởi vì những sự kiện sắp tới của Dogecoin có thể sẽ giúp bạn ít nhiều khi trade tiền điện tử này.

2. Sự kiện Stargate ra mắt phiên bản nâng cấp

Tiếp nôi bài viết mới đây về Cosmos, sự kiện Stargate ra mắt bản update cũng được cộng đông mong chờ. Sau khi kế thúc bỏ phiếu vào 07/02 với hầu hết những phản hồi là tích cực. Thì bản nâng cấp sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 18/02/2021.

Theo lý thuyết, sự kiện này phải được lên kế hoạch vào 28/01 nhưng bị hoãn đến bấy giờ. Nhưng đổi lại, Stargate có thể hỗ trợ tốt cho nền tảng Cosmos và phục vụ hiệu quả cho cộng đồng.

Tại thời điểm viết bài, giá ATOM được giao dịch tại mức 20,44 USD. Mức tạo đỉnh mà tiền điện tử này đột phá là 22,15 USD vào ngày 12/02.

3. Chương trình Phoenix đặt cọc FET

Chương trình Phoenix được tổ chức đầu tiên bởi nhóm phát triển Mettalex và Fentch.ai. Đối tượng nhắm vào là chủ sở hữu token FET và sẽ bắt đầu vào ngày 19/02 và kết thúc ngày 19/05.

Phần thưởng khối lên tới 2 triệu USD tương đương với 250,00 MTLX (định giá 8 USD/token). Tuy nhiên, chương trình sẽ trả token mỗi ngày thông qua ví Metamask trên nền tảng Ethereum. Phần thưởng sẽ bị khóa trong 30 ngày.

Đây là một trong chuối quảng cáo cửa Mettalex, một sàn giao dịch phát sinh hàng hóa phi tập trung. Dự án cũng là một trong những ứng dụng lớn đầu tiên được xây dựng bằng công nghệ Fetch.ai.

4. Sự kiện phân phối phần thưởng Masternode

Nếu bạn thuộc cộng đồng Wabi, thì bạn nên chú ý về sự kiện này. Hàng tuần, trang web Wabi sẽ cập nhật những thông tin mới trong tuần. Nổi bật vào thứ sáu là sự kiện phân phối phần thưởng Masternode.

Ngoài ra vào thứ 3 tuần này, blockchain Wabi cũng sẽ cập nhật sản phẩm mới thuộc hệ sinh thái Taeltech. Bấm vào đây để xem chi tiết lịch trình các sự kiện tiếp theo của Wabi.

5. Chương trình Pioneers II của Qi

Nếu vào tuần trước, BeInCrypto nói về sự kiện airdrop của QTUM vào ngày 14/02. Thì ngày 21/02, Pioneers II diễn ra người tham gia kết nối nhóm thanh khoản QiSwap bằng địa chỉ Qtum mà họ sở hữu.

Những người nắm giữ QTUM trong ví có thể là thao tác xác minh. Địa chỉ ví của bạn có thể sẽ được một phần trong số 2 triệu mã thông báo Qi trong vòng 20–150 ngày.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia