Top 5 sự kiện quan trọng trong tuần: Khởi chạy Symbol Mainnet

Share Article
Tóm lại
  • 1. Sự kiện Airdrop JULb & JulD

  • 2. Mã thông báo MimbleWimble từ Litcoin chuẩn bị Testnet

  • 3. Sự kiện khởi chạy Symbol Mainnet và airdrop

  • 4. Hyve niêm yết trên Pancakeswap

  • 5. Hàng loạt Altcoin niêm yết trên BitMEX

Trải qua một tuần khá mỹ mãn khi chứng kiến Bitcoin chạm cột mốc 60,000 USD. Tuy nhiên kể từ đầu tuần này, thị trường chung có đôi chút sụt giảm. Các sự kiện quan trọng trong tuần sẽ từ Hyve (HYVE), Symbol, JulSwap (JULD),Litecoin (LTC), BitMEX.1. Sự kiện Airdrop JULb & JulD

Kể từ cuối tháng 2, nền tảng tài chính Chumhum đã thông báo về airdrop cho cộng đồng nắm giữ JUL (JULb) và JulD. Đây là một nền tảng chạy trên chuỗi Binance Smart Chain.

Theo thông báo, tỷ lệ trao airdrop sẽ được quy định như sau:1 JULb = 10.5 USD CHUM hoặc 1 JulD = 0.0175 USD CHUM

Từ lúc thông báo cho đến 14/03, nhà phát hành sẽ chụp màn hình ngẫu nhiên trong 10 ngày. Điều kiện để nhận được token này là bạn phải nắm giữ JULb hoặc JulD khi được quét.

2. Mã thông báo MimbleWimble từ Litecoin chuẩn bị Testnet

Trước tiên, bạn sẽ thắc mắc MimbleWimble là gì? Thì theo tìm hiểu, Mimblewimble (MW) là một thiết kế trong cấu trúc hạ tầng và lưu trữ giao dịch hoàn toàn mới.

MW cho phép blockchain có lịch sử giao dịch tối giản hơn. Điều đó giúp việc tải xuống, đồng bộ hóa và xác thực trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Theo thông báo, mã MWEB được kiểm tra lại vào ngày 15/03 để chuẩn bị testnet. Tin tốt là MWEB có thể giúp địa chỉ ẩn danh không bị rò rỉ thông tin, tức tăng tính bảo mật.

3. Sự kiện khởi chạy Symbol Mainnet và airdrop

Như trong một bài viết từng đề cập, vào ngày 16/03, mạng chính của Symbol được khởi chạy. Mặc dù giao thức này gặp một vài trục trặc vào ngày 15/03 khi cố gắng khởi động. Tuy nhiên, mọi thứ đã đâu vào đó và cộng đồng cũng vui mừng sau thời gian chờ đợi.

Tin vui thứ hai là bạn có thể nhận XYM với XEM khi mua XEM trên Uniswap. Nghĩa là, nếu trong lần chụp nhanh bạn đang nắm giữ XEM. Bạn sẽ được thưởng thêm XYM.

4. Hyve niêm yết trên Pancakeswap

Gần đây, cơn sốt Pancakeswap đã khiến thị trường tiền điện tử thêm sôi nổi. Và hôm nay (17/03), đồng coin HYVE sẽ niêm yết trên Pancakeswap.

Trên giao diện của sàn giao dịch chạy trên Binance Smart Chain, bạn sẽ dễ tương tác với Hyve. Và nếu mua trước thì đến lúc Hyve niêm yết trên sàn lớn như Binance, Coinbase,… Giá của token có thể sẽ tăng mạnh.

5. Hàng loạt Altcoin niêm yết trên BitMEX

Bỏ qua những lùm xùm liên quan đến BitMEX và ba vị đồng sáng lập BitMEX. Thì sàn giao dịch này vẫn có một chỗ đứng trong thị phần sàn giao dịch tiền điện tử.

Vào ngày 03/03. DOT và UNI đã được niêm yết trên BitMEX. Nhưng danh sách vẫn chưa kết thúc khi bổ sung thêm ADA, EOS, YFI và XLM vào hôm nay. Có vẻ như con đường phát triển của thị trường Altcoin đang khá thuận lợi.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now