TOP 5 sự kiện Airdrop gây tiếng vang nhất 2020

Share Article
Tóm lại
  • 5. Airdrop token DIA

  • 4. Airdrop token TWT

  • 3. Airdrop token SPARK

  • 2. Airdrop token UNI

  • 1. Airdrop từ 1INCH

Năm 2020 có lẽ là một năm với nhiều sự kiện Airdrop hấp dẫn nhất. Sau đây là 5 sự kiện Airdrop nổi bật hàng đầu trong năm ngoái.Để hiểu chương trình Airdrop là gì? Mời bạn nhấn vào bài viết này.

Danh sách này dựa trên sự hưởng ứng của cộng đồng đối với các sự kiện Airdrop trong năm 2020. Nếu quý độc giả thấy còn chương trình Airdrop ấn tượng chưa có trong danh sách dưới đây. Hãy phản hồi với BeInCrypto trong cộng đồng tin tức của chúng tôi.5. Airdrop token DIA

Mở đầu danh sách, BeInCrypto sẽ chia sẻ cho độc giả một chương trình airdrop khá hấp dẫn đến từ DIA. Đây là chương trình thưởng sau vụ hack sàn KuCoin.

Đối tượng là những trader nắm giữ token DIA từ ngày 25/09/2020 đến 12 giờ trưa CEST – ngày 10/12/2020. Miễn là bạn nắm giữ nhiều hơn 1 USD token và còn giữ DIA đến khi chụp màn hình. Thì vào ngày 11/01/2021, bạn sẽ được nhận thưởng.

Công thức nhận thưởng cũng khá độc đáo:

Ví dụ:  Nếu bạn nắm giữ 10.000 USD DIA từ ngày 01/09/2020 đến ngày 12/12/2020. Từ công thức, bạn được airdrop 1082.8 token.

4. Airdrop token TWT

Một trong những sự kiện airdrop dễ nhận được nhất cần phải kể đến từ ví Trust. Cũng vào cuối năm ngoái, sự kiện thưởng khi hoàn thành bất kỳ giao dịch spot, margin hoặc futures.

Chỉ cần thực hiện trong thời gian diễn ra từ 7 giờ sáng 14/12/2020 đến 21/12/2020. Các chủ tài khoản đều được nhận 100 TWT gửi về địa chỉ ví. Nhưng sau đó, chủ tài khoản cần rút về ví trust trước thời gian quy định để không bị khóa.

Trên sàn Binance cũng không hiếm có những chương trình như vậy. Theo đánh giá của nhiều nhà giao dịch, Binance là sàn giao dịch sôi động và lớn nhất châu Á.

3. Airdrop token SPARK

Đối với cộng đồng nhà đầu tư XRP thì đây là một tin vui. Đó là vào cuối năm ngoái, chương trình airdrop cho tài khoản nắm giữ XRP trên sàn Bitstamp.

Thời gian chụp màn hình là ngày 12/12/2020, những tài khoản đủ điều kiện sẽ nhận mail vào tháng 1/2021. Loại phần thưởng là mã thông báo mới Spark và được chia theo tỷ lệ 1:1.

Ví dụ, trong tài khoản của bạn có 1,000 XRP được chụp ngày 12/12/2020. Có khả năng, bạn được nhận 1,000 token Spark.

2. Airdrop token UNI

Vào tháng 9 năm ngoái, chương trình nhận thưởng gây ấn tượng nhất có lẽ đến từ Uniswap. Khi sự kiện Airdrop từ sàn này đã hào phóng tăng 400 UNI miễn phí.

Lúc bấy giờ, chỉ cần bạn đã kích hoạt ví đã sử dụng Uniswap và thực hiện một giao dịch claim. Điều bất ngờ thứ hai là UNI là một trong số ít token vừa ra mắt đã list toàn bộ sàn lớn.

UNI khi vừa lên sàn được định giá cao khiến những tài khoản may mắn được nhận khoảng 1,000 USD. Chính vì vậy, token trở thành tiếng vang lớn.

1. Airdrop từ 1INCH

Nổi bật nhất danh sách này xin ưu ái gọi tên token “dũng mãnh” nhất, 1INCH. Điều khiến nhà đầu tư thích thú ở token này không chỉ là giao diện mà còn là độ chịu chơi.

Tính đến nay, 1INCH không chỉ có một mà tới hai lần airdrop vào 25/12/2020 và mới đây là 12/02/2021. Đáng chú ý, trong lần đầu tiên, những tài sản nắm giữ 1INCH ít nhất 20 USD. Thì họ sẽ được nhận phần thưởng lên tới 2,000 USD tặng cho người dùng dịp NOEL.

Kết luận lại, chương trình airdrop là một sự kiện may mắn và cần bạn biết nắm bắt thời gian và cơ hội. Hãy cứ miệt mài trong môi trường này, biết đâu bạn lại được may mắn.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now