Top 4 tiền điện tử tăng từ 290% – 1200% khi vừa niêm yết sàn DEX

Share Article
Tóm lại
  • 1. UNI của Uniswap (tăng 289%)

  • 2. CVC của Civic (tăng 495%)

  • 3. DNT của District0x (tăng 697%)

  • 4. 1INCH của 1inch (tăng 1,200%)

Nhưng đã giới thiệu khái niệm IDO trước đó. Sau đây, BeInCrypto sẽ giới thiệu 4 tiền điện tử niêm yết sàn DEX đã tăng hơn 290%.Với mong muốn để độc giả của BeInCrypto hiểu hơn về IDO. Đội ngũ chúng tôi sẽ chia sẻ trình tự 4 sự kiện vừa niêm yết đã đột phá giá.

Nhấn vào đây để biết IDO là gì? Cách tham gia IDO trên Polkastarter?1. UNI của Uniswap (tăng 290%)

Khi nhắc đến token UNI, chúng ta sẽ ấn tượng đến đợt airdrop gây tiếng vang từ Uniswap. Lúc bấy giờ, nhà phá hành đã hào phóng airdrop 400 UNI, tương dương 1,000 USD. Thậm chí vào thời điểm UNI đạt mức giá cao nhất, 400 UNI tương đương 2,900 USD.

Nhưng mặc khác, UNI cũng từng gây ấn tượng mạnh khi vừa ra mắt đã niêm yết trên hầu hết sàn DEX lớn. Điển hình khi Uniswap vừa thông báo ra mắt thì Binance đã niêm yết UNI chỉ cách đó 60 phút.

Luân phiên sau đó là thông báo niêm yết từ nhiều sàn DEX lớn. Như là Coinbase,  KuCoin, FTX, OKEx…Hiện tại, UNI được niêm yết tại khoảng 11 sàn giao dịch.

Nhờ vào sự hỗ trợ mạnh từ các sàn giao dịch. Ban đầu, giá niêm yết của UNI chỉ là 2.50 USD. Khi hàng loạt các sàn niêm yết khiến giá UNI tăng gọt lên 7.23 USD. Điều này giúp chỉ số tăng tưởng của UNI tăng 290% kể từ kia mới niêm nết.

2. CVC của Civic (tăng 495%)

Có thể đánh giá năm 2020 là năm có nhiều token tăng trưởng ấn tượng nhất. Trong đó, Civic là một nền tảng xây đựng dựa trên Ethereum đánh vào tính bảo mật.

Điều tạo nên sự chú ý của Civic có thể vì nền tảng giải quyết vấn đề được quan tâm. Đó là nâng cao tính bảo mật và tin cậy cho người dùng công nghệ.

Vì vậy, khi CVC vừa được Coinbase thông báo niêm yết vào ngày 05/11/2020. CVC đã tăng từ 0,0252 USD lên tới 0,15 USD chỉ trong 30 ngày. Đồng nghĩa, mức tăng trưởng là 495% so với giá niêm yết.

3. DNT của District0x (tăng 697%)

District0x là một nền tảng cho phép các nhà phát triển tạo ra các thị trường phi tập trung. Thêm vào đó, District0x cũng tạo các cộng đồng được gọi là District và DNT đóng vai trò token gốc.

Sau khi sàn giao dịch Coinbase vừa thông báo niêm yết DNT với giá 0,0094 USD/DNT. Chỉ 5 ngày sau đó theo dữ liệu từ CoinGecko, giá DNT tăng lên 0,075 USD, tức tăng trưởng 697%.  

Mặc dù không được đánh giá cao như các token nổi trội như UNI, BNB, 1INCH, DOT,…Nhưng với mức tăng trưởng đáng ngạc nhiên này không khiến cộng đồng theo dõi DNT thất vọng.

4. 1INCH của 1inch (tăng 1,200%)

Mặc dù token 1INCH ra mắt vào tháng 8/2020 những gặp vài khó khăn hơn token UNI. Vì vậy mãi đến ngày 25/12, 1INCH mới được niêm yết trên sàn Binance DEX.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng 1,200 % của 1INCH làm chấn động mùa noel năm ngoái. Mặc dù chỉ niêm yết 0.2 USD trên Binance. Nhưng không lâu sau đó, 1INCH tăng lên 2.60 USD với tốc độ nhanh đáng kinh ngạc.

Thậm chí, 1INCH có lúc tăng lên 2.90 USD trước khi điều chỉnh. Và nhờ vào hai lần airdrop khá chịu chi, 1INCH vẫn là token gây ấn tượng mạnh.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now