Top 3 dự án NFT Token hàng đầu

Share Article
Tóm lại
  • Ngành NFT theo NonFungible có khối lượng giao dịch cao

  • 3 dự dán NFT tiềm năng đáng chú ý

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Trong vài tuần qua, NFT liên tục lập kỷ lục chạm mốc. Chính vì vậy, các trader đổ dồn sự quan tâm, Beincrypto.vn xin giới thiệu đến cộng đồng top 3 dự án NFT token tiềm năng.

Được tài trợ



Được tài trợ

Non Fungible Tokens (NFT) đã phá vỡ mọi kỷ lục lập đỉnh trong vài tuần qua. Tổng khối lượng đã vượt qua mốc 100.000.000 đô la Mỹ và cộng đồng traders và công ty đầu tư mạo hiểm vào lĩnh vực NFT ngày càng tăng vọt.

Được tài trợ



Được tài trợ

Nhiều NFT có thể dễ dàng được giao dịch trên các thị trường Bitcoin Machine như OpenSea hoặc Enjin thông qua Metamask. Một số NFT có giá rất cao do sự khan hiếm hoặc tiềm năng của chúng trên sàn.

Ngoài ra, lĩnh vực NFT có thể được chia thành nhiều mảng khác nhau. Năm ngành công nghiệp NFT lớn nhất hiện nay bao gồm tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, đồ sưu tầm, vật phẩm trong trò chơi, metaverses và NFT thể thao.

Gần đây, hầu hết các cuộc tranh luận trong thị trường NFT đều xoay quanh giá của một sản phẩm trí tuệ được mã hóa cũng như giá của các sản phẩm được mã hóa khác.

3 dự dán NFT tiềm năng đáng chú ý.

Những dự án tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đang tích cực tham gia vào việc phát triển cơ sở hạ tầng NFT và mỗi nền tảng lại có một loại tiền điện tử riêng.

  1. Enjin (ENJ): vốn hóa thị trường 128 triệu USD

Một trong những dự án tiền điện tử nổi tiếng nhất trong thị trường NFT là Enjin. Dự án tạo nên một hệ sinh thái công nghệ trên blockchain và tập trung vào lĩnh vực trò chơi.

Ngoài ra, nền tảng Enjin hỗ trợ tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155 mới thậm chí còn hiệu quả hơn các sản phẩm truyền thống được sử dụng cho NFT ERC-721 -Tokenstandard.

Nói chung, mã hóa ENJ, có thể chuyển đổi các vật phẩm chơi game trên blockchain thành NFT token.

Trong tương lai, tiêu chuẩn mã thông báo ERC-1155 cũng sẽ làm cho các đối tượng thực trên blockchain có thể được mã hóa. Ngoài ra, ENJ có thể được sử dụng như một phương tiện thanh toán cho các vật phẩm trong nhiều trò chơi.

  1. Decentraland (MANA): vốn hóa thị trường 114 triệu USD

Decentraland là một nền tảng ảo dựa trên Ethereum cho phép người dùng mua các vật thể ảo bằng MANA Coin. Hơn nữa, người dùng ở Decentraland có thể sử dụng MANA làm phương tiện thanh toán cho các trò chơi và các dịch vụ khác.

Ngoài ra, nó là một cuộc cách mạng khi các thuộc tính hoặc đối tượng ảo được ánh xạ dưới dạng NFT trên chuỗi khối Ethereum.

Giá NFT đắt nhất từng được giao dịch ở Decentraland theo OpenSea vào thời điểm đó, tương đương 215,200 USD.

  1. WAX (WAXP): Vốn hóa thị trường 57 triệu USD

Wax tự mô tả mình là một nền tảng cho phép bạn tạo, bán và mua NFT trên toàn thế giới mà không bị hạn chế.

Nền tảng Token WAXP, chạy trên hệ thống blockchain của Wax, có thể hoạt động với blockchain EOS.

Theo một bài đăng trên phương tiện truyền thông, tiền điện tử WAX được cho là von Wax sẽ sớm đóng vai trò là cầu nối giữa EOS và chuỗi khối Ethereum vào ngày 30 tháng 9.

Điều này sẽ giúp bạn có thể giao dịch NFT trên các chuỗi khối. Ngoài ra, WAX phải có thể được đặt cọc(Staking) trên nền tảng để nhận một phần phí cần thiết cho giao dịch NFT trên nền tảng Wax.

Để thảo luận thêm về xu hướng NFT và cập nhật thị trường hằng ngày, tham gia Group BeinCrypto trên Telegram nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ trường Đại học Goethe Frankfurt, Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ nhỏ chuyên về Bitcoin trụ sở ở Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!