TomoChain Halving: giá TOMO điều chỉnh nhẹ sau đợt tăng mạnh

Share Article
Tóm lại
  • Sự kiện Halving TomoChain

  • Giá TOMO giảm nhẹ vào đầu ngày 06/02

Vào ngày 06/02, TomoChain vừa diễn ra đợt Halving ngày vào lúc mùa Altcoin đang uptrend. Vì vậy, giá TOMO ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.Ngày hôm qua, chúng ta chứng kiến hầu hết Altcoin đều tăng trưởng mạnh. Thậm chí, có nhiều tiền điện tử tăng mạnh đến ba chữ số như AKRO (khoảng 103%).

Dĩ nhiên, TOMO cũng không ngoài ngoại lệ. Giá của tiền điện tử này đã thiết lập đỉnh tại mức 1,89 USD sau đó điều chỉnh vào ngày Halving.Sự kiện Halving TomoChain

Sau nhiều sự kiện BeInCrypto từng đưa tin, Blockchain này ra mắt vào năm 2017 và sử dung cơ chế PoS. Đặc biệt tại Việt Nam, nền tảng này đã tạo ấn tượng tốt khi hợp tác với chính phủ để ứng dụng công nghệ.

Tổng khối lượng TOMO lưu hành tối đa là 100 triệu coin. Theo như lịch trình Halving lần này, phần thưởng kỷ nguyên sẽ từ 250 coin giảm một nửa thành 125 coin.

Sau lần giảm một nửa này, sự kiện tiếp theo sẽ diễn ra vào khoảng 2 năm sau, tức sau 1260 ngày. Thêm vào đó, cứ mỗi 900 khối (thời gian khối là 2s) sẽ tạo thành một kỹ nguyên.

 Trong năm 2021, đã có 2/3 Blockchain hoàn thành Halving. Dự kiến, một Altcoin khác là Vertcoin (VTC) sẽ giảm một nữa vào đầu tháng 12/2021.

Giá TOMO giảm nhẹ vào đầu ngày 06/02

Vào tối hôm qua, TOMO cũng không ngoại lệ trong sự kiện đồng loạt nhiều Altcoin uptrend. Giá mở của thanh nến ngày là 1,06 USD và giá đóng là 1,80 USD. Ngoài ra, mức tạo đỉnh là 1,89 USD.

Tuy nhiên, sau sự kiện Halving đã khiến giá TOMO điều chỉnh khoảng 9%. Tại thời điểm viết bài, giá được giao dịch là 1,69 USD.

Có thể thấy, nhiều nhà đầu tư đã biết trước thông tin Halving và giá TOMO đã tăng mạnh trước đó. Kể từ giá mở nến ngày 02/01 là 0,62 USD đến mức 1,88 USD đã mất 36 ngày.

Ngoài ra, chu kỳ trên đã giúp giá tiền điện tử này đạt mức cao nhất và tăng trưởng 303%. Mức giá hiện tại cũng đang hoạt động ở kênh phía trên của chỉ báo EMA 150 và EMA200.

Theo phân tích kỹ thuật, chỉ báo RSI trên 50 và ở vùng quá mua vào ngày 05/02. Chỉ báo giao động Stochastic có tín hiệu giao cắt cho toàn bộ động thái tăng giá.

Thông qua bài viết này, BeInCrypto hy vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho độc giả. Hãy nhấn vào đây để tham gia cộng đồng của chúng tôi trên Telegram. Để cập nhật thông tin hấp dẫn và cùng thảo luận với những bạn yêu thích tiền điện tử.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia