Phân tích kỹ thuật cho BTC, ETH, XRP, ADA, XTZ, SOL, TRX ngày 6 tháng 4

Share Article
Tóm lại
 • Bitcoin (BTC)

 • Ethereum (ETH)

 • XRP (XRP)

 • Cardano (ADA)

 • Tezos (XTZ)

 • Solana (SOL)

 • Tron (TRX)

Trong bài phân tích tổng hợp này, BeIncrypto sẽ cập nhật tin tức tiền điện tử nổi bật trong ngày 06/04. Bài phân tích này sẽ đề cập về giá Bitcoin, Ethereum, XRP, Cardano, Tezos, Solana, Tron.Tóm tắt tin tức tiền điện tử chính:

 • Bitcoin (BTC) đang cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ để đạt đến mức ATH mới.
 • Ethereum (ETH) đang xác nhận lại mức kháng cự trước đó thành mức hỗ trợ.
 • XRP (XRP) đang tăng lên và gần đạt đến mức kháng cự dài hạn.
 • Cardano (ADA) đang giao dịch bên trong một tam giác cân, từ đó dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá.
 • Tezos (XTZ) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 6 tháng 4.
 • Solana (SOL) đã đạt mức tạo đỉnh cao nhất vào ngày 4 tháng 4 và hiện đang chuẩn bị cho một chuyển động đi lên khác.
 • Tron (TRX) đã tăng đáng kể vào tuần trước và đạt đến vùng kháng cự dài hạn ở mức 0.138 USD.

Phân tích giá Bitcoin (BTC)

Kể từ khi Bitcoin bị từ chối tại vùng kháng cự 59,500 USD vào đầu ngày hôm nay. Giá BTC đã giảm đáng kể và hoạt động dưới vùng kháng cự mạnh. 

Theo phân tích kỹ thuật, cả chỉ báo MACD & RSI đều báo hiệu cho đợt giảm giá. Đáng chú ý, chỉ báo RSI đã sụt giảm và lao xuống dưới mức 50. Đây là tín hiệu đối kháng giữa phe gấu và phe bò.Theo phỏng đoán, BTC có thể sẽ tiếp tục giảm trong ngắn hạn xuống còn 56,500 USD. Mức hỗ trợ tiếp theo có khả năng là 55,300 USD. 

Tuy nhiên, xu hướng dài hạn vẫn là tăng. Đây được xem là giai đoạn điều chỉnh để tích lũy đẩy giá BTC tăng dự kiến ​​sẽ sớm đạt mức giá cao mới mọi thời đại.

Biểu đồ BTC theo TradingView

Phân tích giá Ethereum (ETH)

Như từng phân tích, ETH đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 02/04. Sau đó, nó đã hoạt động quanh mức này và xác nhận mức 2000 USD là mức hỗ trợ. Đây là động thái mức kháng cự sau đó trở thành mức hỗ trợ vì giá ETH đột phá mạnh.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng minh chứng cho xu hướng tăng diễn ra sắp tới. Điều này đặc biệt có thể nhìn thấy trong chỉ báo dao động Stochastic, nó đã tạo ra một dấu hiệu tăng giá.

Quan sát các bước sóng, chúng ta thấy rằng ETH có khả năng tăng lên mức kháng cự mới 3,000 USD. Đây cũng là mức ATH mong đợi trong thời gian tới.

Biểu đồ ETH theo TradingView

Phân tích giá XRP (XRP)

XRP đã tăng đáng kể trong vài ngày qua. Vào ngày hôm nay, XRP đã cố gắng bứt phá đạt mức cao nhất là 1.09 USD.

Mặc dù XRP có mức tăng mạnh kể từ sau sự kiện WallStreetBets. Nhưng XRP vẫn chưa đạt đến mức thoái lui Fibo 0.382 của xu hướng giảm trước đó. 

Mức này được tìm thấy ở mức 1.35 USD. Theo dự đoán, mức giá này ​​sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự manh tiếp theo. 

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng tuần đều tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng khi đường RSI giao nhau trên 70. Đồng thời, chúng ta phát hiện một giao cắt tăng giá trong chỉ báo dao động Stochastic.

Do đó, XRP dự kiến ​​sẽ đạt đến mức này và cuối cùng sẽ bứt phá. Để biết số lượng sóng dài hạn, hãy nhấp vào đây.

Biểu đồ XRP theo TradingView

Phân tích giá Cardano (ADA)

Kể từ khi đạt mức giá ATH mới vào ngày 27/02. ADA đã giao dịch bên trong một mô hình tam giác cân tăng giá.

Đây là một mô hình trung lập, nhưng dự kiến ADA đang chuẩn bị cho một động thái phá vỡ mô hình này. Điều này được dự đoán thông qua xu hướng tăng từ các chỉ báo kỹ thuật. Đặc biệt, tín hiệu từ sự giao nhau trong xu hướng tăng từ chỉ báo dao động Stochastic. 

Ngoài ra, một dữ kiện quan trong là số lượng sóng tăng. Nếu kết thúc mô hình sóng, ADA có thể đạt mục tiêu tiềm năng ở mức 2.05 USD và 2.60 USD.

Biểu đồ ADA theo TradingView

Phân tích giá Tezos (XTZ)

Vào ngày 31/03, XTZ sau nhiều lần bị từ chối tại mức kháng cự 4.5 USD. Nó đã đột phát thành công và hoạt động trên mức này. Theo quan sát biểu đồ khung thời gian hằng ngày, một sự hỗ trợ mạnh đã đẩy XTZ  trên mức kháng cự. Vào ngày 6 tháng 4, nó đã đạt mức tạo đỉnh mới là 6.80 USD. 

Mặc dù đã giảm nhẹ, nhưng XTZ vẫn cố gắng tiến đến vùng kháng cự 7.34 USD. Mức thoái lui bên ngoài 1.61 của lần giảm gần đây nhất. Trong biểu đồ, chúng ta cũng nhận thấy thanh nến ngày hôm qua thể hiện áp lực mua mạnh. XTZ dự kiến có khả năng tiến tới ngưỡng kháng cự tiếp theo được xác định tại mức 10 USD.

Biểu đồ XTZ theo TradingView

Phân tích giá Solana (SOL)

SOL đã tăng đáng kể kể từ ngày 26/03. Vào ngày 04/04, nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 25.53 USD. Vậy là trong 9 ngày, mức độ tăng trưởng của SOL đã tăng 107.5%.

Hiện tại, nó đang cố gắng tạo bước đà để chạm mức 22.50 USD. Nếu thành công, SOL sẽ được kỳ vọng sẽ tiến về kháng cự tiếp theo được xác định tại mức 29.5 USD.

Biểu đồ SOL theo TradingView

Phân tích giá Tron (TRX)

TRX đã tăng đáng kể vào tuần trước. Kết quả đáng ăn mừng khi TRX đã đạt được mức tạo đỉnh tại 0.149 USD. 

Tuy nhiên, TRX nhanh chóng sụt giảm đáng kể từ đó, nó bị từ chối tại mức Fibo 0.382 trùng 0.128 USD. Mức kháng cự này là mức Fibo thoái lui của động thái tăng trước đó.

Nhưng nhìn lại, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Do đó, chúng ta chờ đợi một đợt thoái lui về mức 0.0095 USD. Sau đó, TRX dự kiến ​​sẽ tiếp tục chuyển động đi lên mức kháng cự đề cập phía trên.

Biểu đồ TRX theo TradingView

Để cập nhật nhanh tin tức tiền điện tử. Mời bạn tham gia vào cộng đồng thảo luận Telegram của BeInCrypto.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now