Tin mừng cho XRP holder: Grayscale mua 12 triệu XRP

Share Article
Tóm lại
  • Grayscale mặc thị phi quyết định mua hơn 12 triệu XRP

  • Một khối lượng lớn XRP bị khóa trong quỹ của Ripple

Theo nguồn tin tin cậy, Grayscale mua thêm 12 triệu XRP trong tình trạng nhạy cảm. Cùng lúc đó, một lượng XRP bị khóa trong quỹ của Ripple.Dường như, hậu quả từ vụ lùm xùm xung quanh thông tin SEC kiện Ripple đã đi quá xa. Không chỉ khiến giá XRP giảm không phanh mà còn tạo nên một làn sóng tẩy chay.Mặc dù Ripple đang ngụp lặn trong một đống những thông tin không thể tồi tệ hơn. Nhưng tin mừng đầu năm vẫn đến với Ripple như một lời chúc năm mới thiết thực.

Grayscale mặc thị phi quyết định mua hơn 12 triệu XRP

Qua bảng thống kê danh mục đầu tư tiền điện tử, quỹ đầu tư này đã có quyết định mua khá liều lĩnh. Vào buổi chiều ngày 31/12/2020, Grayscale đã khớp lệnh mua hơn 12 triệu USD với giá 0,23 USD/XRP.

Qua thương vụ này, tổng tài sản quản lý XRP là 38,88 triệu XRP tương đương 9,16 triệu USD. Từ đó, tổng AUM cho danh mục đầu tư tiền điện tử là 20,25 triệu USD.

Nhiều khả năng, quỹ này đã bán một ít BTC để đẩy vốn vào XRP. Hành động này khiến nhiều người khó hiểu khi XRP đang giảm mạnh trong tuần này.

Tuy nhiên, đối với cộng đồng XRP thì đây là một tin tức đáng mừng. Ít ra, không phải tất cả đều quay lưng với tiền điện tử này.

Nhờ vậy, giá XRP có dấu hiệu phục hồi sau một đợt giảm mạnh không đáy. Tuy nhiên, việc giao dịch trên sàn của XRP vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Nhiều người thắc mắc, liệu Grayscale bất chấp mua XRP có là chiến lược đúng đắn trong lần đầu cơ này? Hay đây là động thái mua ít bán nhiều nhằm kiếm lời nhân lúc thị phi?

Một khối lượng lớn XRP bị khóa trong quỹ của Ripple

Sau một loạt các đơn vị từ chối giao dịch XRP như Bitwise, Coinbase, Galaxy Digital…Mới hôm qua, Ripple đã khóa 800 ngàn XRP tương đương 195,8 triệu USD tại quỹ.

Đây được xem là một động thái phòng vệ khi Ripple bị tấn công bởi thông tin tiêu cực. Có quá nhiều tin dữ kể từ lúc thông tin SEC đâm đơn kiện cho đến bây giờ.

Thông báo sàn giao dịch nổi tiếng Coinbase tạm ngừng giao dịch XRP là cú sốc lớn. Đây như giọt nước tràn ly cho danh sách gồm một loạt các tổ chức từ chối XRP.

Mặc dù, Ripple thẳng thắn đối đầu với SEC để bảo vệ cho đứa con tinh thần của mình. Song, sự việc không khả quan mà ngày càng tồi tệ hơn.

Điều này thể hiện rõ ràng qua giá của XRP. Có thời điểm, giá XRP điều chỉnh tận 60% trong một tuần. BeIncrypto đã liên tục đưa tin đến độc giả một cách tức thời.

Gần đây, một đồng tiền kỹ thuật số khác cũng trong tầm mắt của SEC, tức USDT. Tuy nhiên, chúng ta chưa dự đoán được stablecoin này có chịu cái kết đắng như XRP.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now