Tín hiệu nào để Bitcoin đạt 60,000 USD vẫn chưa là ngưỡng “hơi cao”

Share Article
Tóm lại
  • Thị trường vẫn tiếp tục sôi động kể từ Bitcoin đạt 60,000 USD

  • Bitcoin dẫn đầu danh sách tài sản kỹ thuật

  • Các cá voi Bitcoin đang chăm chỉ thu gom

Vào ngày hôm qua, Bitcoin đã thiết lập mức tạo đỉnh tại 61,844 USD sau khi Bitcoin đạt 60,000 USD vào 13/03. Cột mốc này đang làm sáng tỏ nhiều giả thuyết về Bitcoin.Thị trường vẫn tiếp tục sôi động kể từ BTC đạt 60,000 USD

Chắc hẳn mọi người đều thắc mắc Liệu giới hạn nào mức giá mà BTC không thể vượt qua?

Hay nhìn lại dòng trạng thái của Elon Musk rằng “giá Bitcoin, ETH có vẻ hơi cao”. Tuy nhiên, cả hai tiền điện tử hàng đầu vẫn tiếp tục tiến lên mức giá “cao hơn”.Một bộ phận holders Bitcoin cũng lo ngại “vàng kỹ thuật số” sẽ giảm khi chạm mức 60,000 USD. Tuy nhiên, ngày 13/03/2021 đã có diễn biến khác với ngày 13/03/2020.

Giá Bitcoin không những không sụt giảm khiến mọi người “sự hãi cực độ”. Mà động thái dịch chuyển tiến lên mức 60,000 USD và hoạt động quanh mức này. Lúc bấy giờ, hầu hết các trang đầu của nhiều hãng tin tức, có cả BeInCrypto, đều nói về “Bitcoin đạt mức 60,000 USD”

Theo kinh nghiệm của những người có nhiều năm trải nghiệm trong thị trường tiền điện tử. Thì có thể mỗi năm lại có một đợt điều chỉnh giá đáng chú ý.

Nhưng có phải, đợt điều chỉnh này đã diễn ra vào tháng 2. Nếu sự thật là vậy thì năm 2021 không bị sụt giảm nhiều như mọi năm.

Bitcoin dẫn đầu danh sách tài sản kỹ thuật

CEO đồng thời là người sáng lập của Compound Capital Advisors, Charlie Bilello, vừa chia sẻ trên Twitter. Anh đã chia sẻ dữ liệu từ Ycharts tổng hợp hiệu suất của 17 loại tài sản hàng đầu.

Điều không mấy bất ngờ khi Bitcoin là tài sản kỹ thuật số có mức lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, lợi nhuận của Bitcoin gấp 11 lần US Nasdaq 100 mới là điều đáng bàn.

Quả thật, sự tăng trưởng của Bitcoin từ năm 2011 đến năm 2021 cao hơn mức tưởng tượng. Nhưng chỉ có năm 2018, mức lỗ mới xuất hiện và khá cao hơn nhiều tài sản khác.

Nhưng nhìn chung, mức lợi nhuận mà Bitcoin tạo ra đang thu hút nhiều cá voi sinh sản. Và chúng ta cần chờ đến cuối 2021 để xem đây có phải là năm bứt phá nhất của Bitcoin.

Các cá voi Bitcoin đang chăm chỉ thu gom

Không thể không nhắc đến thương vụ mới nhất của MircoStrategy. Gã khổng lồ này vẫn tiếp tục đầu tư 15 triệu USD ở mức 57,000 USD. Hiện danh mục đầu tư của họ có tới 91,326 Bitcoin.

 Trong 24 ngày qua, có hai đợt giao dịch đáng chú ý. Một phi vụ dịch chuyển 2.710 BTC (163.272.131 USD) được chuyển từ Binance tới Xapo. Đợt vào lệnh tiếp theo là một tài khoản đã mua 10,001 Bitcoin từ sàn Coinbase.

Có vẻ như, mức giá 60,000 USD vẫn chưa “quá cao” để cá voi ngần ngại chi tiền. Nhưng nếu Bitcoin chạm mức 100,000 USD thì diễn biến có thể sẽ thay đổi ít nhiều. Mặc dù vậy, những người nắm giữ BTC từ 7 năm đến 10 năm trước đã thật sự thoả mãn.  

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now