Tim Draper vẫn tin tưởng BTC bất chấp hiệu suất gần đây

Share Article
Tóm lại
  • Tim Draper vẫn tin rằng BTC sẽ đạt mốc 250 nghìn đô la vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

  • Giá của BTC đã không thể phục hồi sau đợt điều chỉnh vào tháng 5, liên tục duy trì ở mức 30-35 nghìn đô la kể từ đó.

  • Draper đã dự đoán chính xác mốc giá BTC vào năm 2014, nói rằng nó sẽ đạt 10 nghìn đô la trong vòng ba năm.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper vừa mới tiết lộ một thông tin quan trọng. Ông ấy vẫn đứng về phía dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt được giá trị sáu chữ số trong năm tới hoặc vài năm nữa.

Được tài trợĐược tài trợ

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Draper đã nói về giá trị mà đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới có thể đạt được. Bitcoin có khả năng chạm mức đỉnh 250,000 USD vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. 

Đây là dự đoán mà ông đã đưa ra vào tháng 6. Điều này được diễn ra bất chấp BTC biến động giá dữ dội trong vài tháng qua.

Được tài trợĐược tài trợ

Có nhiều yếu tố khác nhau góp phần vào việc khiến giá BTC bị sụt nghiêm trọng vào tháng 5. Trong khi trước đó vào tháng 4, Bitcoin vừa chạm mức ATH tại 64,804 USD. 

Và kể từ khi giá bị sụp đổ, BTC vẫn chưa tăng lên chạm các vị trí ở gần với mức ATH trước đó. 

Tại thời điểm báo chí đưa tin, giá trị vẫn ổn định và nhất quán trong khoảng 30,000 – 35,000 USD. Theo dữ liệu, giá chính xác của BTC là 31,849 USD.

Tuy nhiên, trước đây Draper đã đưa ra những dự đoán chính xác về BTC. Năm 2014 ông dự đoán tiền điện tử sẽ đạt mốc 10,000 USD trong ba năm tiếp theo. Và vào đầu năm 2018, giá trị của BTC đã đạt 13,000 USD. 

Bên cạnh đó, Draper cũng đề cập đến sự nguy hiểm khi đầu tư BTC ngắn hạn. Coi việc này sẽ là “một sai lầm nghiêm trọng”.

Sự ủng hộ trong quá khứ của Draper dành cho BTC

Mối quan tâm của Draper đối với BTC không chỉ xuất phát từ tiềm năng thu lợi nhuận lớn. Bởi ông cũng đã xem xét về bức tranh toàn cảnh. Về cách BTC và các loại tiền điện tử khác có thể mang lại lợi ích cho mọi người trên thế giới. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với BeInCrypto, ông giải thích:

“Mọi người ở khắp mọi nơi sẽ được hưởng lợi từ bitcoin. Vì họ sẽ không cần phải trả ngân hàng 2-4% mỗi lần quẹt thẻ tín dụng. Các gia đình sẽ được hưởng lợi bởi người lao động có thể dễ dàng gửi tiền về cho gia đình ở nước ngoài.

“Các doanh nhân ở những nơi như Nigeria và Argentina sẽ được hưởng lợi. Vì họ sẽ có thể lưu trữ giá trị bằng một loại tiền tệ đáng tin cậy.”

Trong bối cảnh Elon Musk tạm dừng hợp tác với tiền điện tử như một lựa chọn thanh toán tại Tesla. Cụ thể, ông đã đình chỉ các khoản thanh toán bằng BTC với lý do ảnh hưởng đến môi trường. Ngay trước đợt điều chỉnh giá lớn ngày 19 tháng 5, Draper đã lên tiếng bảo vệ BTC. 

Ông cho rằng năng lượng và lượng khí thải carbon dioxide hiện tại từ hệ thống ngân hàng cũng liên quan đến. Draper mỉa mai rằng đáng lẽ Musk cũng không nên chấp nhận tiền tệ fiat với lý do tương tự.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Dale Hurst is a journalist, presenter, and novelist. Before joining the Be In Crypto team, he was an editor and senior journalist at a news, lifestyle and human-interest magazine in the UK.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!