Tiếp tục thể hiện xuất sắc, Bitcoin nhận được cơn mưa lời khen từ MicroStrategy cho đến JPMorgan

Share Article
Tóm lại
  • CEO của MicroStrategy: Bitcoin tốt hơn vàng gấp hàng triệu lần, không gì so sánh được

  • Kanye West: Bitcoiner có tầm nhìn thực sự về những gì sẽ giải phóng người Mỹ và nhân loại

  • JPMorgan đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ cạnh tranh không thua kém gì vàng

Trong vòng một tuần trở lại đây, Bitcoin đã vượt lên trên 13.000 USD và chủ yếu phần lớn thời gian đều duy trì trên ngưỡng này. Sự thể hiện xuất sắc của đồng tiền dẫn đầu thị trường này đang nhận được cơn mưa lời khen từ những người trong ngành.Đầu tư vào Bitcoin không bao giờ là đủ

Đầu tiên phải kể đến Michael Saylor, CEO của MicroStrategy mà gần đây đã mua 425 triệu USD của Bitcoin. Trong một phỏng vấn với hãng tin tức tài chính Real Vision, ông nói rằng, khi đầu tư vào Bitcoin, người ta luôn lo lắng là họ không đầu tư đủ.

“Nếu nó không tốt hơn vàng 100 lần thì nó tốt hơn một triệu lần, và không có gì có thể sánh được với nó. Khi tôi tham gia thị trường, tôi đã mua Bitcoin trong 4 ngày liên tiếp, mua từng phút.”

Phi tập trung chính là nguồn gốc thành công của Bitcoin

Nối tiếp trong chuỗi những lời khen ngợi đối với Bitcoin là Kanye West. Anh đã xuất hiện trong chương trình podcast gần đây của Joe Rogan và ca ngợi các Bicoiner là những người “có cách nhìn về những gì sẽ là sự giải phóng thực sự đối với người Mỹ và nhân loại”.Anh đề cao tính phi tập trung của Bitcoin, dẫn giải như một nguyên nhân thành công của đồng coin hàng đầu này.

“Jack Dorsey đã phi tập trung hóa Twitter 2 tháng trước khi nó thực sự thành công. Bởi vì anh ấy đã nói chuyện với những người ủng hộ Bitcoin, những người mà thực sự có một cách nhìn về những gì sẽ là sự giải phóng thực sự đối với người Mỹ và nhân loại.”

Bitcoin sẽ cạnh tranh không thua kém vàng

Trong báo cáo mới nhất Flows & Liquidity (Lưu lượng và Thanh khoản), JPMorgan đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ cạnh tranh không thua kém gì vàng, và như một loại tiền tệ thay thế trong những năm tới. Khi thế hệ millennials chiếm tỷ trọng lớn hơn trong trong cơ cấu của thị trường đầu tư.

Theo JPMorgan, thị trường Bitcoin còn khá khiêm tốn, với tổng giá trị 240 tỷ USD. Trong khi đó, giá trị của thị trường là một con số khổng lồ 2,6 nghìn tỷ USD, và đó cũng là một cơ hội tăng trưởng to lớn mà đồng coin non trẻ này có thể chiếm lấy. Vì chỉ cần một số lượng nhỏ nguồn lực từ thị trường này cũng đủ khiến BTC tăng lên gấp nhiều lần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now