Thượng nghị sĩ Mỹ muốn Bitcoin phát triển rộng rãi

Share Article

Trong cuộc phỏng vấn vào thứ 6 phỏng vấn thượng nghị sĩ Mỹ Cynthia Lummis. Bà Cynthia một lần nữa thể hiện sự ủng hộ cho Bitcoin thành phương thức thanh toán phổ thông.Trong chương trình ABC News diễn ra vào thứ sáu. Trong chuyên mục GMA3: Điều bạn cần biết, khách mời đặc biệt chính là tân thượng nghị sĩ Cynthia Lummis. Được biết, bà Cynthia cũng là một nhà đầu tư chuyên về Bitcoin.

Cynthia Lummis tham gia phỏng vấn của ABC News

Và trong buổi phỏng vấn, bà đã thể hiện quan điểm ủng hộ của mình trước phương tiện đại chúng. Với cương vị tân thượng nghị sĩ Mỹ, bà mong muốn đưa đề cập Bitcoin đến quốc hội bàn bạc.Với bà, tầm ảnh hưởng của Bitcoin đến thế giới là không thể phủ nhận. Cynthia còn nhìn thấy nhiều lợi ích và tiềm năng từ vàng kỹ thuật số này. Đặc biệt, bà là quan chức cấp cao tiên phong phát ngôn ủng hộ tiền điện tử.

Ngoài ra, Cynthia Lummis vừa mới nhậm chức trở thành đại diện của Wyoming. Trước đó, bà cũng là cựu thủ quỹ của Mỹ. Đó là lý do, sự ủng hộ công khai của Cynthia có tầm ảnh hưởng không nhỏ ở Hoa Kỳ.

Vì sao Cynthia Lummis ủng hộ Bitcoin

Vào năm 2013, Cynthia đã lần đầu thực hiện giao dịch mua crypto theo sự cố vấn của con rể. Theo thông tin được biết, con rể của bà, Will Cole từng làm giám đốc sản xuất của Blockchain Unchajned Capital.

Lý do bà quyết định mua vì bà tin Bitcoin là giải pháp chống sự xâm phạm các tiểu bang. Theo giám đốc điều hành Avanti, Caitlin Long, ông lý giải cho hành động ấy rằng:

“Bà Cynthia tin tưởng vào triết lý vận hành của Bitcoin, ắc hẳn nó không chỉ là một tài sản mới”

Và trong cuộc phỏng vấn, khi được phóng viên hỏi về việc ứng dụng Bitcoin, bà thẳng thắn trả lời:

“Tôi là cựu thủ quỹ của tiểu bang đồng thời cũng đầu tư vào quỹ đầu tư bền vững của tiểu bang. Tôi luôn nghiên cứu một giá trị lưu giữ tối ưu và Bitcoin sinh ra để giải quyết điều này. Tiền tệ quốc gia đang lạm phát, còn Bitcoin thì không. Nó chỉ có 21 triệu Bitcoin được khai thác, đó là nguồn cung hữu hạn. Vì vậy, tôi tin tưởng đây là ứng cử viên sáng giá nắm giữ giá trị lâu dài trong tương lai”

Khi bị phỏng viên hỏi lắc léo rằng bà có đang ngụ ý Bitcoin có thể rửa tiền và trốn thuế. Bởi vì gần đây có nhiều vụ trốn thuế diễn ra trên coinbase và những vụ hack.

Khi nhận về câu hỏi này, Cynthia phủ nhận điều trên. Với bà, tiền điện tử không xấu, những hành vi trái phép bắt nguồn từ cách dùng. Vì vậy, việc trốn thuế hay rửa tiền phát sinh từ ý thức người dùng.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now