Thị trường coin có thể sớm chứng kiến một mùa altcoin mới

Share Article
Tóm lại
  • Thị trường tiền điện tử đang đối mặt nhiều khó khăn với nhiều tin tức kém tích cực

  • Các token DeFi hứng chịu tổn thất lớn, giảm 8,5% trong 7 ngày qua

  • Nếu xu hướng sụt giảm khối lượng giao dịch bị phá vỡ thì một mùa altcoin có thể xuất hiện

Thị trường tiền điện tử đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong vài ngày qua với nhiều tin tức kém tích cực. Người bán đang hoàn toàn kiểm soát các altcoin, trong khi Bitcoin vẫn đang dao động trong khu vực giá giữa 10.500 USD.Bắt đầu là vụ tấn công vào sàn giao dịch Kucoin và lấy cắp đi một số lượng coin trị giá 150 triệu USD đã khiến cho toàn thị trường chao đảo. Tiếp theo là việc Ủy ban Giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) áp đặt phí với BitMEX. Thông tin tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận nhiễm virus cũng gây lo lắng cho các nhà đầu tư.

Cho đến khi Bitcoin có thể ổn định quanh mức giá hiện tại hoặc bắt đầu đi lên cao hơn thì các altcoin vẫn có khả năng chịu áp lực bán lớn.Trước những biến động của thị trường trong thời gian qua, lĩnh vực tài chính phi tập trung có lẽ chịu tổn thất nhiều nhất. Một phần là do chu kỳ tăng trưởng được đẩy lên cao mà những token này đã trải qua từ tháng 7 đến tháng 8. Nhiều token DeFi đã chứng kiến mức tăng trưởng 100% chỉ trong một vài tháng.

Theo dữ liệu của CryptoSlate, các token DeFi đã giảm 8,5% trong 7 ngày qua. Trong 24 giờ qua, thị trường này cũng giảm gần 19% theo Coinmarketcap.

Thị trường DeFi có thể sớm tăng trưởng trở lại

Theo công ty phân tích Santiment, khối lượng giao dịch của những sàn phi tập trung như Uniswap cung cấp những thông tin về xu hướng của DeFi trong tương lai. Theo đó, có một xu hướng sụt giảm khối lượng giao dịch rõ ràng mà một khi bị phá vỡ có thể là một dấu hiệu tăng trưởng sắp xảy ra.

“Chúng tôi tin rằng có dữ liệu cơ bản có khả năng xác nhận một mùa altcoin đến sớm. Khối lượng trên DEX là một loại đại diện của những người tham gia thị trường. Càng có nhiều người tham gia giao dịch càng cho thấy họ đang rất hứng khởi. Ở giữa chu kỳ, mọi người sẽ nói về nó ở bất cứ đâu.”

Theo santiment

Một khi xu hướng này bị phá vỡ lên trên thì đó sẽ là dấu hiệu một cơn sốt mới lại bắt đầu. Điều này càng có cơ sở khi thị trường DeFi đã có bước phát triển nhảy vọt, vượt ngoài kỳ vọng trong vài tháng qua.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now