Theta Network hoãn việc khởi chạy Mainnet 3.0

Share Article
Tóm lại
  • Theta sẽ trì hoãn việc ra mắt mainnet 3.0 cho đến tháng 6 năm 2021.

  • Ngày ra mắt kéo dài sẽ giúp nhóm có thêm thời gian để hoàn thiện việc triển khai các tính năng mới.

  • Theta đặt mục tiêu tung ra thị trường NFT của riêng mình.

Theta Network là một nền tảng phi tập trung chuyên về video streaming. Vừa qua nền tảng này đã đưa ra thông báo rằng việc khởi hành Mainnet 3.0 sẽ bị dời tới 30 tháng 6 năm 2021.Thực tế, ngày 21 tháng 4 năm 2021 được ấn định là thời điểm khởi chạy mainnet của Theta 3.0

Theta hoãn việc khởi chạy 

Ngày được chỉ định cho ra mắt là ngày 30 tháng 6 năm 2021. Từ thông tin và Theta cung cấp, việc tạm dừng này sẽ giúp nó hoàn thiện các bước cuối cùng trước khi phát hành trực tuyến. Đội ngũ của họ mong muốn chắc chắn rằng hệ thống Edge sẽ hoạt động và cân bằng hiệu quả. Bởi đây là một trong những nội dung quan trọng của buổi giới thiệu.

Mainnet 3.0 của Theta lần này sẽ có nhiều cải tiến và có các tính năng bổ sung mới hơn. Chẳng sẽ như có node Elite Edge, staking và đốt cháy TFUEL. Đồng thời, Mainnet 3.0 cũng giới thiệu các chi phí bổ sung cho việc sử dụng mạng Edge. 

Phí này sẽ làm nhiệm vụ “như một lực cân bằng chống lại nguồn cung cấp TFUEL mới.” Trong đó ít nhất 25% phí này sẽ bị đốt cháy, dẫn đến giảm nguồn cung ngoài giờ.

Các node Edge sẽ bước vào trạng thái của các node Elite Edge khi chúng stake TFUEL. Các node Elite Edge cũng có thể kiếm được nhiều TFUEL hơn dựa trên số tiền stake.

Hệ thống phân phối ngang hàng phi tập trung thông báo về dự án này lần đầu vào tháng 12 năm ngoái. Mainnet 2.0 đã hoạt động vào tháng 5 năm 2020. Theta đã ghi nhận sự gia tăng khổng lồ về các node  trong quá trình xây dựng cho đến khi ra mắt.

Tạo ra thị trường NFT mới

Thị trường NFT đang bước qua giai đoạn thu hút sự quan tâm chú ý khổng lồ. Và đó là lý do tại sao Theta cũng đang chú ý đến thị trường này.

Nó đang có dự định sẽ cho ra mắt các cuộc giao dịch không tính phí và blockchain PoS vào trong không gian NFT. Nhờ thế các giao dịch sẽ ít tốn kém hơn, bởi phí cao của nền tảng Ethereum đang tạo ra một rào cản lớn.

Theta có dự định sẽ tích hợp thị trường NFT với việc cho ra mắt Mainnet 3.0 sắp tới. Đây cũng là một trong những lý do Theta lý giải cho sự trì hoãn của mình. 

Thị trường khi tương thích với nhiều nền tảng. Nó sẽ cho phép chuyển tài sản và tích hợp với các blockchain khác tiện lợi hơn.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Daniel is an avid blockchain and cryptocurrency enthusiast. He gained interest in the digital asset space in 2017 and started writing educational content since then.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now