Tesla hỗ trợ BTCPay vá lỗ hổng bảo mật

Share Article
Tóm lại
  • Lỗ hổng bảo mật trong BTCPay Sever

  • Tesla đang có dự định dài hạn với Bitcoin

Vào sáng nay, đội ngũ phát triển của BTCPay đã thông báo lỗ hổng nghiêm trọng về bảo mật. Đáng chú ý, Tesla là đơn vị “tiết lộ có trách nhiệm giúp đỡ” vá lỗ hổng này.Lỗ hổng bảo mật trong BTCPay Sever

Theo thông báo trên github thì lỗi bảo mật này đã ảnh hưởng đến BTCPay Server phiên bản 1.0.7.0. Lỗ hổng bảo mật này có ký hiệu là CVE-2021-29251. Nhà phát hành khuyến cáo người dùng nên cập nhật phiên bản của họ để giảm những rủi ro.“Nhóm bảo mật đã tiến hành kiểm tra và liên hệ với chúng tôi… sau đó chúng tôi tập trung khắc phục hầu hết các điểm mà họ đã tiết lộ từng điểm một. Hiện họ đang giúp chúng tôi cải thiện quy trình tiết lộ liên quan đến bảo mật”

Bên cạnh đó, Nhóm BTCPay cũng cảm ơn Tesla vì đã “tiết lộ có tránh nhiệm giúp đỡ” khắc phục. Điều này cho thấy Tesla quan tâm đến Bitcoin nhiều hơn mức một tài sản thông thường.

Tesla đang có dự định dài hạn với Bitcoin

Một quan điểm tương đồng của những địa chỉ cá voi như Grayscale, MircoStrategy, Tesla là tâm thái mua vào. Dĩ nhiên, họ biết cách để quản lý vốn. Nhưng chúng ta sẽ để ý rằng: Các cá voi sẽ công khai thời điểm mua Bitcoin nhưng thường không nói về thời điểm bán.

Mặt khác, chúng ta nhận thấy những động thái từ Elon Musk hay Tesla đang được cộng đồng theo dõi. Đông thái hỗ trợ một nền tảng như BTCPay có thể ngầm thể hiện một mối quan hệ hợp tác.

Cách đây không lâu, Tesla đồng ý trao đổi Bitcoin để người dùng có thể mua xe Tesla. Tuy nhiên, họ cũng tiết lộ không có ý định sẽ chuyển đổi Bitcoin thành tiền tệ pháp định.

Có thể nói, đây là giải pháp giúp gã khổng lồ này thâu tóm thêm số lượng Bitcoin đang dần khan hiếm. Song song đó, chúng ta sẽ đối mặt với viễn cảnh tất cả nguồn cung Bitcoin đều nằm trong tay những gã khổng lồ.

Có khả năng, Tesla sẽ hợp tác cùng BTCPay để tạo ra mã nguồn mở hỗ trợ cho việc thanh toán bằng Bitcoin. Nếu như vậy, trong tương lai, Tesla có thể cho phép nhiều khách hàng ngoài nước Mỹ mua xe Tesla bằng BTC.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now