Tăng hơn 33% trong 24 giờ qua, phải chăng MKR đã đến thời tỏa sáng?

Share Article
Tóm lại
  • Token MKR của Maker đã tăng 33,71% trong 24 giờ qua và có thể còn tăng cao hơn

  • MKR đang có được phân kỳ giá tăng lớn nhất trong số 100 blockchain hàng đầu

  • DeFi cũng đang có được triển vọng tăng trưởng tích cực trong dài hạn

Token MKR của Maker đã tăng 33,71% trong 24 giờ qua, tỏ ra không hề kém cạnh bất kỳ token đồng hạng nào. Nó đang được giao dịch tại 578 USD. Có thể đồng token DeFi này sẽ còn tăng cao hơn trong thời gian tới khi đang có được hỗ trợ tích cực của yếu tố nền tảng.Theo công ty phân tích blockchain, Santiment thì đồng tiền điện tử này đang có được phân kỳ giá tăng lớn nhất giữa địa chỉ ví tích cực hàng ngày và mức giá hiện tại. Điều này cho thấy, số lượng người sử dụng đang gia tăng của MKR đang không được phản ánh trong hành động giá. Nhưng điều đó có thể sẽ sớm xảy ra.

“Điều quan trọng là, nhìn nhần từ khía cạnh hoạt động mạng lưới đơn thuần thì MKR hiện nay đã có được phân kỳ giá tăng lớn nhất giữa địa chỉ ví tích cực hàng ngày và (dựa theo dữ kiện lịch sử) trong số 100 blockchain hàng đầu được theo dõi.”

Theo @santimentfeed

Chris Burniske, đối tác quản lý tại Placeholder Capital cũng bày tỏ sự lạc quan về Maker. Ông cho biết, hầu hết các nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử hiện tại vẫn đang xem xét về MKR, bất chấp thể hiện ấn tượng của nó.“Người ta chủ yếu đang cân nhắc về MKR, trong khi giá trị của nó đang không ngừng tăng cao. Người ta cũng đang nói nhiều về mô hình nắm bắt giá trị của nó.”

Thị trường DeFi vẫn tiếp tục duy trì tăng trưởng tích cực

Không chỉ có MKR mà cả thị trường DeFi cũng đang có được triển vọng tăng trưởng tích cực trong dài hạn. Đó là đang có hàng tỷ tiền mã hóa đang đổ dồn đến các giao thức DeFi, theo người đứng đầu của DTC Capital, Spencer Noon. Nhìn trong tổng thể thì điều này sẽ có lợi cho MKR.

“Nền tảng mạnh mẽ của tiền điện tử, điều không giống với các thị trường giá tăng trước đó là có hàng tỷ tiền mã hóa đang chuyển đến DeFi. Trừ phi điều đó có dấu hiệu chậm lại thì chúng ta đang tiến tới một không gian với vốn hóa thị trường hàng nghìn tỷ USD.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now