CEO Binance gần như all-in vốn liếng vào tiền điện tử

Share Article

Vừa qua, Changpeng Zhao đã tuyên bố rằng hầu hết tài sản giá trị ròng của ông ấy đều được đầu tư vào tiền điện tử. Cho đến tháng 2 năm 2021, tổng giá giá ông ấy đang có được dự đoán là rơi vào mức 1,9 tỷ USD.Vị CEO 44 tuổi của Binance, người điều hành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Trong một buổi họp báos gần đây đã nói rằng ông ta không hề sở hữu bất kỳ cổ phiếu fiat nào. 

Và ông ta cũng không có kế hoạch sẽ chuyển đổi số tiền điện tử đang có để mua cổ phần fiat. Hay bất kỳ loại tiền mặt nào trong thời gian tới. Nếu thật sự cần thiết và không còn phương án nào khác, ông ta mới nghĩ đến việc chuyển đổi này. Changpeng Zhao all in vào tiền điện tử

Bên cạnh đó, CZ tiết lộ rằng bản thân ông ta đề cao tính thanh khoản hơn tất cả. Vì thế, ông không thực sự sở hữu một chiếc ô tô hay một ngôi nhà nào. Ông ta ưa thích việc thuê một căn hộ hay khách sạn để ở bởi có tính thanh khoản cao hơn. 

Zhao dự định vẫn sẽ tiếp tục kế hoạch biến Binance trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). 

Có thể nói, Zhao đã đi một chặng đường dài. Ông dành hầu hết thời gian của mình để xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử. Lúc đó, ông cũng thừa nhận rằng giá trị ròng của mình chính là trong căn hộ ở Thượng Hải. Nhưng rồi ông cũng bán căn hộ này đi để mua Bitcoin.

Nhờ những nỗ lực đó, Zhao đã được vinh danh trong danh sách tỷ phú của Forbes. Những người khác cũng được gọi tên cùng lúc với ông bao gồm Brian Armstrong của Coinbase. Người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried, co-founder của Ripple Labs, Chris Larsen và cặp anh em song sinh founder sàn giao dịch Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss. 

Dự định trong năm nay của Binance

Thúc đẩy Thẻ Binance hiện đang là trọng tâm hàng đầu của công ty. Đây sẽ là phương tiện hỗ trợ thương gia và nhà giao dịch có thể chấp nhận giao dịch tiền điện tử. Và cũng giúp cho các giao dịch ngang hàng trực tiếp diễn ra.

Binance Team tại Pháp đã bắt đầu tham dự chương trình đào tạo NFTs. Quay trở lại hồi tháng 3, họ đã đúc NFT trên Binance Smart Chain để làm phần thưởng cho người dùng tham gia. 

Đây là một sáng kiến mới giúp cho Binance có thể vươn ra toàn cầu. Binance Team tại Tây Ban Nha cũng đang đi theo tấm gương của Pháp.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

The opinion of BeInCrypto staff in a single voice.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now