SushiSwap tích hợp Chainlink trên Ethereum và BSC

Share Article

SushiSwap (SUSHI) đã chính thức tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink (LINK) trên Binance Smart Chain Ethereum (ETH). Sàn giao dịch phi tập trung và nền tảng DeFi đang tìm cách để quản lý nền tảng Kashi – sản phẩm cho vay mới của SushiSwap.Nền tảng Kashi của SushiSwap

Nền tảng Kashi sản phẩm mới bổ sung trên Sushi nhằm cho vay cấp margin trong giao dịch. Kashi được viết trong báo cáo cảnh báo rủi ro riêng biệt và đây là sản phẩm có thể ứng dụng cho nhiều cặp token. 

Nền tảng Kashi cho phép khách hàng thiết lập một thị trường riêng để cho vay, thế chấp các tài sản kỹ thuật số DeFi. Mỗi thị trường được tạo ra trong Kashi có danh tính riêng, được thiết lập để giảm thiểu rủi ro tài sản làm chậm toàn bộ giao thức.Sự tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink nhằm cập nhật định giá các tài sản kỹ thuật số trên các thị trường của Kashi một cách chính xác và kịp thời nhất. Theo thông báo trên blog của nền tảng Kashi, việc tích hợp này sẽ bảo vệ các khoản vay không thế chấp.

Tin tức sàn giao dịch phi tập trung khác

Không thể bỏ qua sự nổi tiếng của các sàn giao dịch phi tập trung trong thời gian gần đây. SushiSwap không phải là sàn duy nhất thu hút được sự chú ý.

Đầu tháng này, PancakeSwap đã đánh dấu sự tăng vọt của khối lượng giao dịch. Khối lượng giao dịch của PancakeSwap còn vượt qua cả những sàn giao dịch tập trung hàng đầu chỉ trong hơn 24 giờ. Vào lúc đó, DEX gốc của BSC đã chứng kiến giá trị giao dịch khổng lồ 3,21 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch tăng gần gấp ba lần giao dịch trên Uniswap lúc đó vào khoảng 1,14 tỷ đô la.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

The opinion of BeInCrypto staff in a single voice.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now