Top 5 sự kiện quan trọng trong tuần: Ngày hội Consensus 2021

Share Article
Tóm lại
  • 1. Nền tảng cung cấp thanh khoản BSKT

  • 2. Ngày hội Consensus 2021

  • 3. SOL chuẩn bị list Coinbase Pro

  • 4. Seedify.fund sẽ Mainnet

  • 5. Hợp đồng Bitcoin future trên CME đáo hạn

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Trong top sự kiện quan trọng trong tuần hứa hẹn có nhiều thông tin thú vị tuần này. Nội dung bài viết xoay quanh CME Bitcoin future, Solana, Seedify.fund, Cosmos, Consensus 2021.

Được tài trợĐược tài trợ

1. Nền tảng cung cấp thanh khoản BSKT

Vào đầu tuần này, Basket Coin vừa ra mắt nền tảng khai thác thanh khoản. Đây là sự kiện mà nhà phát hành đã úp mở trong khoản thời gian gần đây.

Được tài trợĐược tài trợ

Thông qua nền tảng, các LP có thể cung cấp thanh khoản vào các nhóm. Từ đó, họ nhận lại được phần thưởng thanh khoản. Được biết, nhóm thanh khoản được tích hợp trên phiên bản Uniswap v3.

2. Ngày hội Consensus 2021

Như đã đề cập trước đó, sự kiện Consensus 2021 với quy mô lớn nhất năm nay sắp diễn ra. Theo lịch trình, sự kiện này diễn ra trong 3 ngày từ 24/05 – 27/05. Danh sách diễn giả khá ấn tượng với hàng loạt những cái tên nổi bật nhất ngành Blockchain.

Đặc biệt hơn, sự kiện còn có sự xuất hiện của thượng nghị sĩ và thống đốc FED Mỹ. Cả cộng đồng Blockchain hy vọng Consensus 2021 sẽ xuất hiện nhiều thông tin tích cực.

3. Sự kiện SOL chuẩn bị list Coinbase Pro

Thông thường, những tiền điện tử được niêm yết trên Coinbase sẽ được hỗ trợ tăng mạnh. Vì vậy, cộng đồng SOL có lẽ đang hy vọng điều tương tự cho ngày 24/05.

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn điều chỉnh sâu nhưng SOL vẫn cố gắng vực dậy. Có thể thấy nỗ lực hạn chế tác động từ tin tức của Solana xứng đáng với quyết định từ Coinbase. Nhưng trong lúc này, BeinCrypto dự đoán khi Solana được list trên sàn Coinbase, giá SOL sẽ biến động khó lường.

4. Sự kiện Seedify.fund sẽ Mainnet 

Vào ngày 28/05, Seedify.fund sẽ khởi chạy mainnet với mã thông báo gốc là SPUND. Đây là một nền tảng cung cấp các trò chơi NFT. Bên cạnh đó, Seedify.fund cũng đang hoàn thiện là bảng điều khiển Ghost Snapshot. Trước khi tính năng này hoàn thành, họ sẽ chụp nhanh kết quả gửi cộng đồng.

Cho đến hiện tại, những dự án liên quan đến NFT vẫn chưa có dấu hiệu nguội lạnh. Xu hướng DeFi vẫn làm khá tốt vai trò của chúng trong năm 2021.

StormGain là một sàn giao dịch uy tín từ Châu Âu. Nếu bạn đăng ký tài khoản StormGain bằng link này, thì có thể tham gia miễn phí nhóm BeInCrypto Premium với nhiều kiến thức và tín hiệu giao dịch chất lượng.

5. Hợp đồng Bitcoin future trên CME đáo hạn

Cứ đến thứ sáu của tuần cuối cùng trong tháng, hợp đồng Bitcoin Future lại đến lúc đáo hạn. Chủ sở hữu có quyền bán hay đáo hạn tuỳ theo xem xét giá Bitcoin trên thị trường.

Tuy nhiên giá Bitcoin ngay lúc này đã giảm khá nhiều so với giá mở đầu tháng. Dĩ nhiên, chúng ta đều không muốn đón nhận một đợt giảm nào ngay lúc này. Nhưng chúng ta không thể tác động đến hành động của chủ nhân hợp đồng. Thật tiếc là bạn chỉ có thể chờ đợi và theo dõi thị trường cho đến cuối thứ sáu tuần này.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôi đã có 10 năm làm nhà sáng tạo nội dung cho các trang báo và trang thương mại điện tử TGDĐ. Trong vài năm gần đây, tôi học qua nhiều lớp quản lý tài chính và có gần 3 năm kinh nghiệm về đầu tư tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi có 4 năm học tập và am hiểu văn hóa khu vực Đông Nam Á nên tôi có cái nhìn khác quan về sự phát triển kinh tế Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển của Blockchain & tiền điện tử tại Việt Nam. Với khả năng nghiên cứu và phân tích thông tin tổng hợp, tôi định hướng bản thân trở thành nhà báo chuyên cập nhật nhanh tin tức thị trường tiền điện tử, phân tích thị trường và truyền tải kiến thức chính xác cho độc giả. Thông qua kinh nghiệm bản thân, tôi theo đuổi vai trò Hodler dài hạn và đã áp dụng kiến thức bản thân để sở hữu một lượng tiền điện tử nhất định. Vì vậy, tôi hy vọng kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm của một Holder sẽ cung cấp nhiều bài viết chất lượng, bổ ích cho các độc giả cũng đang là nhà đầu tư hoặc hodler.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!